Ngắm ngôi chùa lọt top 3 ''Những ngôi chùa đẹp nhất thế giới''

Tổ Quốc Media 08/04/2019 12:17
(Tổ Quốc) - Theo bảng xếp hạng của Wanderlust.co.uk, chùa Trấn Quốc đứng vị trí thứ 3 trong số 10 ngôi chùa có cảnh đẹp "không thể tin được". Trấn Quốc được xem là ngôi chùa lâu đời nhất ở Thăng Long, Hà Nội khi có lịch sử lên đến 1.500 năm.
Mới nhất
 • Tiêu điểm: ''Hình thành thói quen có văn hóa khi tham gia mạng xã hội''

  Tiêu điểm: ''Hình thành thói quen có văn hóa khi tham gia mạng xã hội''

  Tổ Quốc Media - 16/04/2019 10:24
  (Tổ Quốc) - Thời gian qua, hiện tượng mạng như Khá “Bảnh”, Dương Minh Tuyền, Phúc XO… bỗng nổi như cồn nhờ sự tung hô trên mạng xã hội, đã dấy lên những mối lo ngại về sự lệch lạc trong xu hướng “thần tượng” của giới trẻ. Môi trường mạng cũng là một môi trường công cộng trên thế giới ảo, chúng ta nên thể hiện sự văn minh mỗi khi đưa ra bất cứ phát ngôn hay bình luận nào, tuy nhiên thay vào đó là sự nhốn nháo, ào ào, bừa bãi của cộng đồng mạng với các sản phẩm có nội dung sock, sex, sến, tào lao trên mạng xã hội.
 • Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

  Tổ Quốc Media - 14/04/2019 12:23
  (Tổ Quốc) - Sáng 14/4 (tức ngày 10 tháng 3 âm lịch), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương và địa phương đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại điện Kính Thiên, trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Phú Thọ.
 • Phải làm gì khi thực phẩm bẩn len lỏi vào trường học?

  Phải làm gì khi thực phẩm bẩn len lỏi vào trường học?

  Tổ Quốc Media - 11/04/2019 16:45
  (Tổ quốc) – Thời gian vừa qua, trên các phương tiện thông tin truyền thông đang nóng lên vấn đề thực phẩm kém chất lượng trong trường học. Hàng loạt các vụ việc thực phẩm bẩn tuồn vào trường học, trở thành bữa ăn chính cho hàng trăm, hàng nghìn học sinh đang gây bức xúc trong dư luận, làm mất niềm tin của xã hội và khiến cho cha mẹ học sinh hoang mang lo lắng.
 • Kim tiêm xi lanh còn đỏ máu "bủa vây" cầu Long Biên

  Kim tiêm xi lanh còn đỏ máu "bủa vây" cầu Long Biên

  Tổ Quốc Media - 10/04/2019 19:52
  (Tổ quốc) - Thời gian gần đây, nhiều người dân địa phương phản ánh với báo chí, rất nhiều bơm kim tiêm, xi lanh còn tươi máu la liệt tại lối đi dẫn lên cầu Long Biên, gây hoang mang cho khách du lịch thập phương và những người sinh sống quanh khu vực này.
 • Choáng váng với "cây kim tiêm" ở Từ Sơn, Bắc Ninh

  Choáng váng với "cây kim tiêm" ở Từ Sơn, Bắc Ninh

  Tổ Quốc Media - 10/04/2019 19:40
  (Tổ Quốc) - Theo phản ánh của người dân tại khu vực nghĩa trang khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, những ngày qua, nhóm phóng viên báo điện tử Tổ Quốc đã có mặt tại khu vực này và ghi nhận có rất nhiều bơm kim tiêm bị trên các khu mộ, lối ra vào, thậm chí cắm hàng chục kim tiêm lên cây si gần khu mộ, gây nguy hiểm cho người dân qua lại nơi đây.
 • Độc đáo kéo co ngồi tại lễ hội Đền Trấn Vũ (Hà Nội)

  Độc đáo kéo co ngồi tại lễ hội Đền Trấn Vũ (Hà Nội)

  Tổ Quốc Media - 08/04/2019 11:25
  (Tổ Quốc) - Vào ngày 7/4 (mùng 3/3 âm lịch), lễ hội kéo co ngồi đã diễn ra tại đền Trấn Vũ, Hà Nội. Đây là lễ hội truyền thống hàng năm với 3 khu dân cư (mạn) xung quanh đến tham gia. Các đội tham gia ngồi trên nền đất để kéo với tư thế chân co chân duỗi, xen kẽ nhau. Thông qua nghi lễ, người dân địa phương cầu cho mưa thuận, gió hòa và mùa vụ bội thu. Năm nay, Ban tổ chức lễ hội đón bằng Di sản văn hóa phi vật thể kéo co của UNESCO trao tặng.
 • LỚP HỌC MIỄN PHÍ DẠY TRẺ CHỐNG NẠN XÂM HẠI, BẠO HÀNH

  LỚP HỌC MIỄN PHÍ DẠY TRẺ CHỐNG NẠN XÂM HẠI, BẠO HÀNH

  Tổ Quốc Media - 08/04/2019 09:57
  (Tổ quốc) – Thời gian gần đây, những vụ bạo hành, xâm hại trẻ em là vấn đề mà các phương tiện truyền thông đưa tin nhiều, dấy lên sự lo ngại cho các gia đình cũng như toàn xã hội. Nhận thức được sự cần thiết phải trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản, để bảo vệ bản thân trước những tệ nạn này, một lớp học miễn phí được mở ra.
 • Đi tìm linh hồn ẩm thực Địa Trung Hải

  Đi tìm linh hồn ẩm thực Địa Trung Hải

  Tổ Quốc Media - 06/04/2019 18:53
  (Tổ quốc) – Ngày 5/4, Phòng Thương mại và Công nghiệp Ý tại Việt Nam (ICHAM) tổ chức sự kiện văn hóa ẩm thực “True Italian Taste”. Tại sự kiện này, công chúng Việt Nam được tham quan hành trình 120 năm lịch sử ẩm thực Italia qua các món ăn do đích thân các đầu bếp Ý chuẩn bị.

Xem thêm