• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Việt Anh lại "dụ dỗ" Hồng Đăng đi sang Hàn Quốc thẩm mỹ và nhận cái kết quá phũ

Giải trí 08/07/2019 16:25

(Tổ Quốc) - Khi Hồng Đăng đang than thở về "nhan sắc" của mình, Việt Anh đã nhanh chóng dụ dỗ anh qua Hàn Quốc thẩm mỹ nhưng đã nhận cái kết đắng.

Những ngày qua, thông tin Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn và trên mặt báo. Việc nam diễn viên Người phán xử quyết định cải thiện nhan sắc của mình sau 10 năm theo đuổi nghệ thuật đã nhận phải những ý kiến trái chiều. Đã có một số người ủng hộ, nhưng bên cạnh đó khán giả cho rằng nhan sắc của anh khá lạ, thậm chí còn không "chuẩn men". Ngay lập tức, anh đã lên tiếng để giải bày việc thẩm mỹ của mình. 

Việt Anh lại dụ dỗ Hồng Đăng đi sang Hàn Quốc thẩm mỹ và nhận cái kết quá phũ - Ảnh 1.

Hình ảnh thẩm mỹ của Việt Anh

Chưa dừng ở đó, khi người bạn diễn thân thiết của anh là Hồng Đăng than thở về làn da, nhan sắc của mình. Cụ thể, Hồng Đăng viết: "Ai gặp tôi cũng hỏi sao lên phim to và trắng thế nhỉ. Nói thật là ngày xưa trắng cũng gần bằng Ngọc Trinh đấy. Nhưng do tính nết hâm hâm cứ giữa trưa nắng ra phơi cho mát thì nó đen đi có chút xíu, không mở nổi mắt là có thật".

Việt Anh lại dụ dỗ Hồng Đăng đi sang Hàn Quốc thẩm mỹ và nhận cái kết quá phũ - Ảnh 2.

Hồng Đăng

Ngay lập tức, Việt Anh đã bình luận đầy lôi kéo: "Qua Hàn Quốc đi". Tuy nhiên, Hồng Đăng cũng chính là người "than thở" việc không còn nhận ra người anh thân thiết Việt Anh khi thẩm mỹ đã từ chối lời mời, anh viết: "Em nghĩ là con nhà nông làm đẹp được hôm lại xấu ngay. Nên cứ kệ cho xấu bền đi". 


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ