• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp của các nhà làm phim và phóng viên tại Algeria

Văn hoá 07/11/2019 17:11

(Tổ Quốc) - Ngày 6/11, Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã tổ chức gặp mặt và trao tặng giấy khen cho một số nhà làm phim, phóng viên sở tại có nhiều đóng góp cho công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại, giúp nâng cao hiểu biết của người dân quốc gia Bắc Phi này về Việt Nam, cũng như quan hệ song phương.

Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp của các nhà làm phim và phóng viên tại Algeria - Ảnh 1.

Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ trao tặng giấy khen cho 5 nhà làm phim của Algeria.

Tham gia buổi gặp mặt là 4 thành viên của hãng phim Lotus Film Production, gồm ông Mohamed Zakari Digeur - giám đốc điều hành của hãng; nhà sản xuất Samir Lezzoum; nhà quay phim Abdehamid Aktouf và chuyên gia âm thanh Djamal Bouhafs, nhà báo Ait Mahieddine Yazid của kênh truyền hình quốc gia Algeria ENTV và phóng viên Bilal Lerari của kênh truyền hình tư nhân El Hayat.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Phạm Quốc Trụ đánh giá cao nỗ lực của các nhà làm phim và các phóng viên vào công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần nâng cao hình ảnh cũng như hiểu biết của công chúng Algeria đối với Việt Nam và quan hệ 2 nước.

Đại sứ bày tỏ mong muốn các nhà làm phim và phóng viên sẽ tiếp tục hỗ trợ Đại sứ quán Việt Nam và cống hiến hơn nữa trong công tác này. Việc tặng giấy khen chính là sự ghi nhận của Đại sứ quán Việt Nam đối với những đóng góp quan trọng mà các nhà làm phim và phóng viên đã mang lại.

Thay mặt cho nhóm các nhà làm phim và phóng viên, nhà sản xuất Samir Lezzoum cảm ơn Đại sứ quán và các cơ quan hữu quan của Việt Nam đã quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để nhóm làm phim hoàn thành tốt công việc của mình, bày tỏ sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với Đại sứ quán trong triển khai các công việc tiếp theo trong thời gian tới.


Hiền Lê (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ