• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Viettel gặp cú sốc đáng tiếc, báo hung tin cho HLV Park Hang-seo

Nhịp sống Thể thao 02/06/2020 14:04

(Tổ Quốc) - Trọng Hoàng dính chấn thương nặng và đây là tin rất kém vui cho Viettel cũng như HLV Park Hang-seo.

Vài ngày trước, Viettel liên tục nhận tin vui. Đấy là việc Trọng Hoàng đoạt QBĐ Việt Nam 2019, rồi sau đó đội bóng này thắng 2-0 trước An Giang để lần đầu tiên lọt vào Tứ kết cúp Quốc gia.

Nhưng niềm vui chẳng kéo dài lâu. Ở trận gặp An Giang, Trọng Hoàng đã bị đau cổ chân sau một pha rướn người. Những tưởng không có gì nghiêm trọng xảy ra, thì đến sáng nay, kết quả khám gây sôc cho cả ngôi sao xứ Nghệ lẫn CLB chủ quản.

Cụ thể, Trọng Hoàng bị lật cổ chân và rách cơ đùi sau. Hai vết thương này, đặc biệt là việc rách cơ đùi sau sẽ khiến Hoàng phải nghỉ không hề ngắn. Với HLV Park Hang-seo, đây dĩ nhiên cũng là thông tin rất kém vui. Trước đấy cũng từ cúp Quốc gia, ông đã phải nhận tin cả Đức Chinh lẫn Tiến Linh đều đang ôm chấn thương dai dẳng chưa khỏi hẳn.

Điều an ủi duy nhất với thầy Park là trong quá khứ, Trọng Hoàng cũng từng bị rách cơ (hồi tháng Tám năm 2019). Tuy nhiên, anh đã phục hồi nhanh hơn kì vọng rất nhiều để lên ĐTQG cống hiến cho ông thầy người Hàn Quốc. Hy vọng lần này, Trọng Hoàng sẽ bình phục sớm theo cách tương tự.

Đoàn Dự

NỔI BẬT TRANG CHỦ