• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Viettel và Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tổ chức đại nhạc hội tại Đà Nẵng

Giải trí 22/09/2017 - 13:41

(Tổ Quốc) - Ngày 26/9/2017 tới, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ tổ chức đại nhạc hội dành cho giới trẻ tại Sân Vận động Quân khu 5, TP Đà Nẵng với sự tham dự của Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Tiếp nối các hoạt động hướng tới giới trẻ của Viettel trong năm 2017, ngày 26/9/2017 tới, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ tổ chức đại nhạc hội "Vẽ tiếp ước mơ" dành cho giới trẻ tại Sân Vận động Quân khu 5, TP Đà Nẵng với sự tham dự của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ khác: Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon, MC Quỳnh Chi…

 Đại nhạc hội "Vẽ tiếp ước mơ" sẽ được tổ chức vào tối 26/9 tới tại TP Đà Nẵng.

Sau Đại nhạc hội “Kết nối triệu tâm hồn” được tổ chức hồi giữa tháng 7/2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM), đây là sự kiện tiếp nối các hoạt động hướng tới giới trẻ của Viettel trong năm 2017. Đồng thời là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện của Viettel có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đồng hành.

Như tin đã đưa, Viettel chính thức lựa chọn Sơn Tùng M-TP là gương mặt đồng hành với các hoạt động dành cho giới trẻ trong năm 2017 với mong muốn cổ vũ các bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

Ban tổ chức dành 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) cho khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực thành phố Đà Nẵng.

Để nhận vé Fanzone, từ ngày hôm nay (22/09) đến ngày 26/09, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng Viettel trong danh sách để đổi sim 4G (miễn phí) hoặc thực hiện 1 giao dịch bất kỳ tại cửa hàng sau đó cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha.

Vé điện tử có QR code dùng để “check in” đại nhạc hội sẽ được chuyển cho khách hàng qua ứng dụng Mocha. Khách hàng xuất trình vé điện tử hoặc in ra giấy để được đứng ở khu vực gần sân khấu (Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 1 vé duy nhất, khách hàng chủ động trong việc bảo mật thông tin vé mời).

Chương trình cũng được livestream (phát trực tiếp) trên Kênh 11 Truyền hình số Viettel, Fanpage Viettel Telecom, YouTube Channel Viettel Telecom. Khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha, sẽ được miễn phí data./.

Nhật Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Vụ bé sơ sinh “rơi” tại chung cư Linh Đàm: “Đây là hành vi man rợ”

Vụ bé sơ sinh “rơi” tại chung cư Linh Đàm: “Đây là hành vi man rợ”

(Tổ Quốc) - Liên quan đến vụ bé sơ sinh bị “rơi” tại chung cư Linh Đàm vào tối qua, hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ việc, ai là người đã thực hiện hành vi này…

Đọc Thêm

Xem thêm