• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân

Giải trí 24/05/2019 09:05

(Tổ Quốc) - Hình ảnh vợ chồng Lam Trường tràn đầy hạnh phúc tại sự kiện nhanh chóng lọt vào ống kính phóng viên và như một lời đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 1.

Lam Trường cùng ê kíp đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt dự án Lam Trường 9pm live mùa 2. Đến dự sự kiện này có rất nhiều tên tuổi lớn và được yêu thích trong làng nhạc, như ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và các học trò của ca sĩ Lam Trường trong The voice 2018 là Gigi Nguyễn (Hương Giang) và Alex (Dương Quốc Anh)…

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 2.

Khi báo chí đặt vấn đề vì sao ca sĩ Lam Trường không thực hiện những dự án có gu âm nhạc hiện đại hơn và khẳng định về vị trí của mình hơn, anh cho biết mỗi ca sĩ đều có phân khúc đối tượng khán giả khác nhau. Dĩ nhiên nếu thu hút thêm các khán giả mới là điều mà ca sĩ nào cũng mong muốn nhưng anh sẽ dành sự trân trọng hơn cho những người đã gắn bó với anh suốt hơn 20 năm qua mà số lượng đó không hề ít, chỉ là cách thể hiện của họ không thiên về bề nổi. Bù vào đó, anh cùng ê kíp sẽ để ý nhiều đến khâu hòa âm phối khí sao cho dung hòa được tính hoài niệm lẫn tiệm cận phân khúc khán giả mới.

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 3.

Anh rất vui khi Lam Trường 9pm live mùa 1 thành công ngoài sức mong đợi và không ít người ủng hộ là các khán giả trẻ. Anh cũng thể hiện mong muốn thực hiện một liveshow sau khi lượng bài của Lam Trường 9pm live đủ dồi dào nhưng chắc chắn không có nhu cầu "khẳng định vị trí bản thân" nữa vì quá trình làm nghề và được yêu mến hơn 20 năm qua đã là minh chứng đầy thuyết phục.

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 4.

Một điều thú vị nữa là trong mùa 2 này, ngoài vai trò ca sĩ, ca sĩ Lam Trường còn muốn lấn sân làm travel blogger, giới thiệu những nét đặc sắc về văn hóa, tâm linh, con người và ẩm thực của Đà Lạt. Cụ thể, trước 2-3 ngày phát sóng, anh sẽ đăng tải những video clip mang tính trải nghiệm du lịch để khán giả khám phá thêm về một góc khác của Lam Trường, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam rộng rãi hơn.

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 5.

Yến Phương - bà xã của ca sĩ Lam Trường cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân mà cộng đồng mạng đề cập những ngày gần đây. Thậm chí Yến Phương trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với báo chí còn nhấn mạnh "Không buồn khi truyền thông lẫn cộng đồng mạng để ý nhiều đến cuộc sống cá nhân, bởi điều đó chứng tỏ anh Trường còn được khán giả yêu thương. Nếu một ngày nào đó không còn ai để ý đến anh Trường thì đó mới là điều đáng buồn cho sự nghiệp âm nhạc của anh".

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 6.

Hình ảnh vợ chồng Lam Trường khoá môi tại sự kiện nhanh chóng lọt vào ống kính phóng viên.

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 7.

Cặp đôi khá hạnh phúc

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 8.

Ca sĩ Phạm Quuỳnh Anh cũng đến chúc mừng Lam Trường

Vợ chồng Lam Trường đã làm điều này để đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 9.

Ưng Hoàng Phúc

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ