• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vợ chồng Meghan Markle gặp mối đe dọa mới ở Mỹ, người dùng mạng hả hê vì cả hai "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa"

Giải trí 29/05/2020 06:49

(Tổ Quốc) - Vợ chồng Harry - Meghan Markle mới đây đã phải lo lắng cho sự an toàn của họ khi cặp đôi gặp mối đe dọa mới.

Nhà Sussex hiện đang ở trong căn biệt thự triệu đô ở Mỹ của một người bạn nổi tiếng. Vào đầu tháng 5 vừa qua, lo ngại sự tấn công của các tay săn ảnh và sự tò mò của cư dân xung quanh, cặp đôi này đã lắp thêm hàng rào màu đen quanh nơi ở của họ.

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn không thể nào giữ được sự an toàn và riêng tư cho mình khi mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã báo cảnh sát địa phương về việc có nhiều máy bay không người lái xuất hiện ở khu vực họ sinh sống. Những chiếc máy bay này xuất hiện vào các ngày 9, 19, 20, 21 và 25/5.

Cặp đôi tin rằng những chiếc máy bay này thuộc quyền sở hữu của các tay săn ảnh nhưng họ chưa có bằng chứng cụ thể. Nhà Sussex hiện tại đang cảm thấy rất lo lắng và nhiều thông tin khẳng định rằng họ sẽ rời Los Angles và chuyển đến New York để tránh bị làm phiền. 

Vợ chồng Meghan Markle gặp mối đe dọa mới ở Mỹ, người dùng mạng hả hê vì "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa" - Ảnh 1.

Nhà Sussex lắp hàng rào bảo vệ quanh biệt thự ở Mỹ.

Trước đó, đã có nhiều người lên tiếng cảnh báo về sự lựa chọn sai lầm của nhà Sussex khi đến Los Angeles. Cặp đôi từng tuyên bố rằng họ chuyển đến Mỹ vì không muốn bị truyền thông làm phiền và tấn công giống như ở Anh. Tuy nhiên, Los Angles là nơi ở của nhiều ngôi sao nổi tiếng, được xem là trung tâm hoạt động của các tay săn ảnh. 

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, những bức hình chụp nhà Sussex được trả giá rất cao, có thể lên tới 750.000 USD (hơn 17,5 tỷ đồng) cho mỗi một tấm ảnh. Chính vì vậy, vợ chồng Harry cùng con trai luôn là trung tâm săn lùng của các nhiếp ảnh gia.

Trước mối đe dọa mới của nhà Sussex, nhiều người bày tỏ sự hả hê khi cặp đôi này "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa". Họ từng chỉ trích thậm tệ truyền thông Anh, thậm chí cắt đứt quan hệ với một số trang báo Anh vì bị xâm phạm quyền riêng tư. Tuy nhiên, khi chuyển đến Mỹ, tình hình cũng không hề khá khẩm hơn, cặp đôi liên tục bị quấy rầy bởi các tay săn ảnh.

Vợ chồng Meghan Markle gặp mối đe dọa mới ở Mỹ, người dùng mạng hả hê vì "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa" - Ảnh 2.

Nhà Sussex đã có lựa chọn sai lầm.

Nhiều ý kiến cho rằng, rõ ràng việc nhà Sussex chuyển đến Mỹ để có được không gian riêng tư, không bị ai dòm ngó là sự lựa chọn hoàn toàn sai lầm. Cặp đôi này đang dần phải nếm trải hậu quả của việc tính sai nước cờ này.

Nguồn: Mirror

Diệp Lục

NỔI BẬT TRANG CHỦ