• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vợ chồng ra ngoài buổi tối, trở về tá hỏa phát hiện con bị người giúp việc cầm chân dốc ngược

Đời sống xã hội 06/12/2019 14:34

(Tổ Quốc) - Sau khi mở camera xem lại, người mẹ mới bàng hoàng phát hiện thời điểm buổi tối hôm trước khi hai vợ chồng ra ngoài thì người con bị giúp việc “bạo hành”.

Ngày 6/12, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đã đến nhà để trích xuất camera điều tra vụ bảo mẫu đánh trẻ theo nội dung đơn tố cáo của gia đình anh Hoàng Anh T. (SN 1992, trú TP.Vinh).

Theo anh T., vào khoảng 19h30 ngày 4/12, vợ chồng anh đi ra ngoài ăn tối cùng với một số người bạn và để người con 1 tuổi ở nhà với người giữ trẻ. Sau khoảng 1 giờ, vợ chồng anh trở về thì thấy con khóc. Lúc này người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) mới nói do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt.

Do không nghi ngờ nên vợ chồng anh T. không kiểm tra lại. Vào sáng 5/12, anh T. đi làm thì người vợ mới camera xem lại, lúc này chị tá hỏa phát hiện người bảo mẫu này đã có hành vi vô cùng thô bạo đối với con.

Vợ chồng ra ngoài buổi tối, trở về tá hỏa phát hiện con bị người giúp việc cầm chân dốc ngược - Ảnh 1.

Người trông trẻ cầm chân cháu bé dốc ngược - Ảnh cắt từ clip

Theo camera ghi lại, bà giúp việc này đã cầm chân cháu bé dốc ngược lên, rồi lại ném xuống giường. Do quá đau nên cháu bé đã òa khóc, tuy nhiên người phụ nữ này không dừng lại mà có nhiều hành động mạnh hơn.

Quá bức xúc, người vợ đã gọi anh T. trở về để gặng hỏi bảo mẫu. Lúc đầu bà Doan phủ nhận nhưng sau khi anh T. đưa ra đoạn camera thì người phụ nữ này mới thừa nhận.

"Tôi vô cùng tức giận, nhưng phải kiềm chế không có hành động lúc nóng giận. Tôi không thể ngờ được bà ấy lại có thể làm ra hành vi như thế với con tôi. Cháu mới 1 tuổi đã biết gì đâu", anh T. nói.

Vợ chồng ra ngoài buổi tối, trở về tá hỏa phát hiện con bị người giúp việc cầm chân dốc ngược - Ảnh 2.

Nơi xảy ra sự việc

Vợ chồng ra ngoài buổi tối, trở về tá hỏa phát hiện con bị người giúp việc cầm chân dốc ngược - Ảnh 3.

Đến nay cháu bé vẫn cô cùng hoảng sợ

Theo anh T., gia đình mới thuê bà Doan từ ngày 6/11 thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP. Vinh với giá 4,5 triệu/tháng. Sau sự việc, anh T. đã cho bà này nghỉ việc rồi báo cho cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Vinh điều tra, làm rõ.

Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ