• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vợ Lam Trường lý lẽ khi bị mỉa mai làm xấu mặt chồng

Giải trí 12/08/2019 16:25

(Tổ Quốc) - Vợ Lam Trường đã có tâm thư khá dài khi bị nhiều người chê bai, lên án bán hàng online làm mất mặt chồng.

Mới đây, Yến Phương - bà xã Lam Trường đã đăng lên trang cá nhân những chia sẻ về chuyện làm mẹ và sự hy sinh phần lớn thời gian để ở bên gia đình nhỏ. Dòng trạng thái này được xem là sự phản hồi của cô trước những lời dị nghị, mỉa mai của dư luận khi cô bán hàng online làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chồng.

Cô khẳng định mọi quyết định ở thời điểm nào đều có nguyên nhân riêng và bản thân vợ Lam Trường là người hiểu rõ nhất. Việc cô bán hàng online là vừa có thêm thu nhập vừa có thể chăm sóc và bên cạnh con. Mặc dù bị mọi người cho là an phận và không cầu tiến nhưng Yến Phương khẳng định cô chấp nhận đánh đổi mọi thứ chỉ vì con.

vo-lam-truong-dap-tra-kheo-leo-khi-bi-mia-mai-ban-hang-online-2

Gia đình ca sĩ Lam Trường

Yến Phương bày tỏ quan niệm trong gia đình thì chỉ cần một người ra ngoài kiếm tiền, người còn lại sẽ trở thành hậu phương vững chắc.

Cô cũng nhận xét: "Bản thân mình là một người mẹ lo xa đến nỗi thái quá, cái gì cũng sợ và mình chỉ có một suy nghĩ là dành những điều tốt nhất cho con". Bà xã Lam Trường cũng tin rằng mọi người đều có những suy nghĩ và hành động khác nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hiện tại vợ chồng cô chưa tính đến chuyện có thêm em bé vì muốn con gái mình cứng cáp hơn.

Trước đó, Yến Phương đã nhiều lần lên tiếng đáp trả về việc cô bị chỉ trích bán háng online làm "mất mặt" chồng. Cô khẳng định chỉ có những người có tư tưởng lệ thuộc và hưởng thụ thì mới chê bai công việc mà cô đang làm./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ