• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vợ phát hiện điều bất ngờ từ tên của con gái mới sinh, điều phẫn nộ nhất là phản ứng của mẹ chồng

Nhịp sống Việt 05/04/2020 13:03

(Tổ Quốc) - Chồng không tốt, mẹ chồng lại bênh vực con, tình cảnh của cô vợ khiến nhiều người không khỏi thương cảm.

Khi lấy chồng, ai chẳng muốn chọn được người yêu thương, thấu hiểu. Trên hết, trong một cuộc hôn nhân ai cũng muốn tìm được người chung thủy, một lòng một dạ nữa. Tuy nhiên, chẳng phải điều ước ao nào cũng dễ dàng trở thành sự thật.

Một cô vợ vô cùng bàng hoàng khi biết bí mật sau cái tên mà chồng đặt cho con gái mới chào đời. Nghe câu chuyện của cô, ai cũng thấy thương cảm.

"Mình thật sự rất sốc vì hai đứa quen nhau 4 năm mới cưới mà giờ chồng lại nói như vậy. Mình cũng đã nói chuyện với mẹ chồng nhưng mẹ chồng cứ bênh chồng và bảo do mình.

Thật sự mình không hoàn hảo nhưng sống rất biết điều với gia đình nhà chồng. Giờ mình rất rối bời. Mình cũng có ý định đổi lại tên con. Mình có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không hay phải dừng lại. Vì mình thấy tình cảm chồng dành cho không còn như trước nữa".

Theo đó, người phụ nữ này còn gừi kèm ảnh chụp màn hình hai cuộc trò chuyện. Một trong số đó là của chồng cô gửi cho mẹ của người yêu cũ.

"Con vẫn luôn tôn trọng và yêu thương Chi, Chi là người duy nhất đến bây giờ khiến con chưa bao giờ quên được. Đến con gái con cũng tên Chi. Điều đó khẳng định trong tim con Chi vô cùng quan trọng".

Vợ phát hiện điều bất ngờ từ tên của con gái mới sinh, điều phẫn nộ nhất là phản ứng của mẹ chồng - Ảnh 1.

Chuyện của chồng và người phụ nữ nào đó.

Đọc tin nhắn này chắc hẳn ai cũng phải bàng hoàng vì người chồng quá thương nhớ người yêu cũ nên mới quyết định đặt tên con gái trùng với tên cô.

Đặc biệt, mẹ của người yêu cũ này còn úp mở nói đến chuyện duyên số. Phải chăng, họ mong đợi ngày anh chồng này tái hợp lại với người cũ.

Điều đáng nói hơn, người mẹ chồng cũng đưa ra nhiều lời bênh vực dành cho con trai mình. Theo đó, bà có ý bênh và cho rằng con mình phải có lý do mới như thế: "Đàn ông hay đàn bà có khúc mắc chuyện gia đình cũng tìm về người cũ để tâm sự".

Vợ phát hiện điều bất ngờ từ tên của con gái mới sinh, điều phẫn nộ nhất là phản ứng của mẹ chồng - Ảnh 2.

Người mẹ chồng bênh con trai.

Thật sự phẫn nộ cho chồng và mẹ chồng của người phụ nữ. Họ bỏ qua cảm nhận của cô, cho rằng việc buồn phiền đi tìm người cũ là thích hợp. Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc.

Nhiều người cho rằng, khi đã kết hôn mà người ta không biết giữ mình thì quá đáng quá. Người chồng và mẹ chồng nếu như có chuyện cô con dâu đặt tên con theo tên người yêu cũ thì chẳng biết sẽ xử sự ra sao. Hôn nhân điều quan trọng nhất là vấn đề chung thủy. Người chồng này đã không làm được điều đó. Nếu cuộc hôn nhân tan vỡ thì cũng là chuyện chẳng phải bất ngờ gì.

Nhật Hạ

NỔI BẬT TRANG CHỦ