• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Võ sĩ số hưởng là đây: Tung đòn lên gối trượt, ai ngờ lại thành đòn khóa cực hiểm khiến đối thủ buộc phải xin hàng

Nhịp sống Thể thao 10/08/2020 23:31

(Tổ Quốc) - Trong MMA, xuất hiện vô vàn cách khác nhau để một võ sĩ có thể hạ gục đối thủ.

Sự kiện Rizin 23 vào ngày 9/8 chứng kiến màn ra mắt giải đấu của nhân tố trẻ đầy tiềm năng Makoto Shinryu. Dù mới chỉ bước qua tuổi 20, võ sĩ người Nhật Bản đã vô địch giải MMA danh tiếng Deep cũng như từng xuất hiện ở Bellator.

Trước đối thủ được đánh giá cao Seiihiro Ito, Shinryu tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng để nâng chuỗi chiến thắng của mình lên con số 5. Tuy nhiên, cách anh chàng này có được điều mình cần thì quả thật rất đặc biệt.

Võ sĩ giành chiến thắng sau cú đòn trượt

Võ sĩ số hưởng là đây: Tung đòn lên gối trượt, ai ngờ lại thành đòn khóa cực hiểm khiến đối thủ buộc phải xin hàng - Ảnh 2.

Shinryu tung đòn lên gối trượt.

Võ sĩ số hưởng là đây: Tung đòn lên gối trượt, ai ngờ lại thành đòn khóa cực hiểm khiến đối thủ buộc phải xin hàng - Ảnh 3.

Điều này vô tình giúp Shinryu có được vị trí thuận lợi để kết thúc trận đấu.

Tình huống đáng chú ý diễn ra ở giữa hiệp thi đấu thứ 2. Nhận thấy sơ hở của đối thủ, Shinryu quyết định tung ra một đòn gối tầm cao. Cú ra chân này đi không trúng đích nhưng bất ngờ đặt Shinryu vào tư thế rất thuận lợi.

Võ sĩ sinh năm 2000 lập tức thực hiện một đòn khóa cổ cực nhanh, buộc người đàn anh phải đập tay xin thua.

Trên MXH, bên cạnh những lời khen, dân tình cũng phát quỳ vì độ may mắn của anh chàng võ sĩ trẻ tuổi. Còn về phía Shinryu, anh chàng người Nhật Bản tỏ ra khá khiêm tốn với thắng lợi vừa qua.

"Chào mọi người, tôi là Makoto Shinryu đây. Với tư cách là một nhà vô địch tại hạng ruồi của Deep, tôi biết mình phải cố gắng hết sức để có màn thể hiện tốt nhất. Tôi biết mình vẫn còn rất nhiều điều cần học hỏi. Tôi vẫn còn trẻ và sẽ cố gắng hơn từng ngày. Tôi dự định sẽ trở lại vào cuối năm nay và sẽ cố gắng hết sức có thể. Cảm ơn mọi người rất nhiều", anh chàng chia sẻ sau trận.

Với kết quả vừa qua, Shinryu đã có chiến thắng thứ 10 trong sự nghiệp. Anh hiện xếp thứ 6 tại hạng ruồi của Nhật Bản.

Võ sĩ số hưởng là đây: Tung đòn lên gối trượt, ai ngờ lại thành đòn khóa cực hiểm khiến đối thủ buộc phải xin hàng - Ảnh 4.

Shinryu chia sẻ sau khi trận đấu khép lại.

 

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ