• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính, ca sĩ Đinh Hiền Anh lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh "Bông hồng quyền lực"

Tin tổng hợp 24/04/2019 17:33

(Tổ Quốc) - Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh lần thứ 2 được vinh danh giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm.

Theo tờ Thanh Niên, vượt qua nhiều người đẹp khác như diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Bùi Thanh Hương, nhà giáo Ngô Thị Tuyến…, ca sĩ Đinh Hiền Anh, vợ Thứ trưởng Bộ tài chính vừa giành được giải thưởng đặc biệt này.

Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính, ca sĩ Đinh Hiền Anh lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh Bông hồng quyền lực - Ảnh 1.

Vợ chồng ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Cũng theo nguồn trên, ban tổ chức ghi nhận những cống hiến của Đinh Hiền Anh khi có một năm thăng hoa trong âm nhạc với các dự án chất lượng và ghi dấu ấn ở vị trí "ghế nóng" tại các cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, những nỗ lực của giọng ca gốc Nghệ An trong các hoạt động cộng đồng và sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội cũng được đánh giá cao.

Được biết, năm 2018, vợ của Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải cũng nhận được giải thưởng Bông hồng quyền lực.

Theo tờ Trí thức trẻ, ca sĩ Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, quê ở Nghệ An, sở hữu một chất giọng ngọt ngào trữ tình.

Đinh Hiền Anh từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sau đó, cô tiếp tục theo học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, cô tham gia cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Sao Mai" tại khu vực tỉnh Nghệ An và đọat giải nhì.

Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả thủ đô trong khoảng thời gian này.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh cùng lúc đạt 2 giải thưởng là "Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017" và "Nữ hoàng kim cương 2017".

Cuối năm 2018, ca sĩ Đinh Hiền Anh gây chú ý khi kết hôn với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải.

Trong lần trả lời phỏng vấn trên tờ Dân Việt, ca sĩ Đinh Hiền Anh từng tâm sự, cô quyết định kết hôn với Bộ trưởng Huỳnh Quang Hải vì những phẩm chất tuyệt vời cô cảm nhận được từ ông, chứ không phải vì tiền bạc hay địa vị như nhiều người đồn đại.

"Một số nhà báo đã hỏi tôi: Ông xã đã cho Hiền Anh những gì về kinh tế? Tôi có nói: Ông xã tôi cho tôi được một thứ duy nhất đó là về tinh thần, bởi anh cũng là người rất yêu nghệ thuật và hát rất hay.

Còn về kinh tế, ông xã đến với tôi với hai bàn tay trắng, sự thật là như vậy. Nhiều lời đồn thổi nói rằng, tôi lấy anh vì địa vị. Nhưng mọi người hãy nhìn đi, nếu vì tất cả những điều đó thì phải là thời kỳ anh còn trẻ, trước đó rất lâu rồi chứ", Đinh Hiền Anh từng tâm sự trên Dân Việt.

(Tổng hợp)

M.K

NỔI BẬT TRANG CHỦ