• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vô tình gặp "nữ hoàng thanh xuân" trong quán cà phê, tôi sốc đến ngẩn người trước bộ dạng hiện tại của cô ấy

Nhịp sống Việt 07/08/2020 18:01

(Tổ Quốc) - Bao nhiêu năm trời mới gặp lại, tôi không ngờ cô ấy lại có cuộc sống như vậy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và bạn gái chuẩn bị kết hôn. Bạn gái tôi rất tốt, hiền lành, nhẫn nhịn, đáng yêu. Với tôi, cô ấy là chuẩn mực phụ nữ của gia đình, là người biết lo nghĩ cho người khác hơn chính bản thân mình.

Thế nhưng hôm qua, tôi lại xao lòng khi vô tình gặp lại "nữ thần thanh xuân". Cô ấy là bạn học thời cấp 3 của tôi. Hồi đó, tôi yêu đơn phương, rung động trước vẻ đẹp mong manh và từng tỏ tình nhưng không có kết quả tốt đẹp. Dù vậy, trong trái tim tôi vẫn luôn có bóng hình cô ấy như một khoảng thanh xuân tươi đẹp nhất.

Vô tình gặp "nữ hoàng thanh xuân" trong quán cà phê, tôi sốc đến ngẩn người trước bộ dạng hiện tại của cô ấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thế mà hôm qua, vô tình gặp cô ấy ở quán cà phê, tôi sốc đến ngẩn người. Cô ấy ăn mặc nổi loạn, cá tính mạnh mẽ, cách ăn nói cũng hoàn toàn khác hẳn trước đây. Gặp tôi, cô ấy còn ôm vai trò chuyện một cách thân thiết dù đã lâu rồi chưa gặp nhau. Điểm lạ là trái tim tôi lại bắt đầu rung động một lần nữa.

Sau đó, cô ấy có hẹn tôi đi ăn tối riêng và kể về cuộc đời mình. Cô ấy từng kết hôn nhưng cuộc sống rất bi thương, cuối cùng kết thúc bằng tờ đơn ly hôn. Giờ cô ấy đang rất cô đơn, rất chán nản và muốn khẳng định lại bản thân bằng một dáng vẻ hoàn toàn khác.

Kết thúc bữa ăn tối, tôi càng nghĩ về cô ấy nhiều hơn. Hướng Dương ơi, cứ như thế này, chắc tôi sẽ xao lòng mất thôi. Nhưng còn bạn gái tôi, tôi không biết phải làm sao nữa? Mong Hướng Dương cho tôi lời khuyên. (thanhminh...@gmail.com)

Vô tình gặp "nữ hoàng thanh xuân" trong quán cà phê, tôi sốc đến ngẩn người trước bộ dạng hiện tại của cô ấy - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Tình yêu tuổi học trò thường ngây ngô nhưng đơn thuần, đáng nhớ. Đấy cũng là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của mỗi người. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ để khoảng thời gian ấy chen ngang, phá vỡ cuộc sống hiện tại.

Bạn hãy nhớ, những gì đã qua thì sẽ không thể quay lại. Bạn chỉ có thể nắm giữ thật chắc hạnh phúc hiện tại và đừng để bất cứ điều gì phá vỡ hạnh phúc ấy. Một chút say nắng, một chút hoài tưởng, một chút mong nhớ nếu không kịp thời khóa kín thì dễ dẫn đến hậu quả rất nặng nề. Hướng Dương mong bạn đừng vì một chút xao lòng nhất thời mà làm đau khổ nhiều người, đặc biệt là bạn gái hiện tại cũng là vợ sắp cưới của bạn.

Về nữ thần thanh xuân, bạn hãy giữ mối quan hệ bạn bè đơn thuần. Nếu cô ấy muốn hẹn hò bạn đi ăn, đi chơi, bạn nên từ chối. Điều đó sẽ giúp bạn ngăn chặn những phát sinh không mong muốn có thể xảy ra. Cô ấy đang cô đơn, đang chếnh choáng, không có nghĩa cô ấy yêu bạn và muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn. Vì vậy, Hướng Dương mong bạn thật bình tĩnh, sáng suốt và có lập trường vững chắc trong mối quan hệ này.

Chúc bạn hạnh phúc và bình yên.

Hướng Dương.

H.Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ