• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vụ 2 thi thể được tìm thấy trong khối bê tông: Đôi nam nữ không giao lưu với hàng xóm

Tin tổng hợp 16/05/2019 15:18

(Tổ Quốc) - Theo chia sẻ của hàng xóm, đôi nam nữ thuê nhà không giao lưu với hàng xóm, hễ đi về là đóng cửa kín.

Hiện trường phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông là căn nhà cấp bốn ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Khi khám nghiệm căn nhà tại thời điểm phát hiện một thi thể trong khối bê tông ở thùng nhựa màu xanh, công an phát hiện thêm thi nữa cũng bị đổ bê tông.

Theo thuật lại của tờ VnExpress thì căn nhà này nằm ở cuối một hẻm nhỏ dẫn vào lô cao su, có hàng rào kiên cố, diện tích chừng 150m2. Người dân nói nhà được mua đi bán lại nhiều lần, có nhóm nam nữ tới thuê cách đây vài tháng.

"Họ hay đi về buổi tối, ít giao du với hàng xóm. Có thời gian xung quanh nhà bịt bạt kín mít nên chúng tôi không biết họ làm gì bên trong", VnExpress dẫn lời một người dân.

Về những người thuê nhà này, bà T. (45 tuổi, ngụ ấp 5, xã Hưng Hòa) thông tin với báo Vietnamnet, ngoài nhóm thanh niên thuê nhiều tháng trước, sau đó có cặp nam nữ tới thuê.

Theo người này, đôi nam nữ không giao lưu với hàng xóm, toàn bộ mặt tiền căn nhà được họ dùng bạt che kín, thậm chỉ cổng được khóa bằng 4 - 5 ổ khóa. 

Báo Tuổi trẻ cũng dẫn lời người dân trong khu vực nói về đôi nam nữ tới thuê căn nhà này. Theo mô tả, đôi nam nữ thường đi ô tô, hễ đi về là đóng cửa kín, không giao lưu với ai.

Liên quan tới căn nhà, người đàn ông phát hiện vụ việc, cũng là người mua nhà, kể trên báo Công an TP.HCM, ông tới xem nhà từ cách đây hơn 1 tháng. Khi đó, ông đã thấy hai thùng nhựa bị đổ bê tông.

Vụ 2 thi thể được tìm thấy trong khối bê tông: Đôi nam nữ không giao lưu với hàng xóm - Ảnh 2.

Chiếc thùng nhựa đổ bê tông có thi thể bên trong. Ảnh: Lao động

Theo báo giới trong nước, chiều nay Đại tá Trịnh Ngọc Quyên (Giám đốc công an tỉnh Bình Dương) có mặt ở hiện trường để chỉ đạo công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ngoài ra, cán bộ thuộc Cục cảnh sát Hình sự Bộ Công an cũng có mặt phối hợp với công an Bình Dương phá án.

Vụ 2 thi thể được tìm thấy trong khối bê tông: Đôi nam nữ không giao lưu với hàng xóm - Ảnh 3.

Khối bê tông chứa thi thể. Ảnh: Tiền phong

Vụ 2 thi thể được tìm thấy trong khối bê tông: Đôi nam nữ không giao lưu với hàng xóm - Ảnh 4.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Lao động

(Tổng hợp)

T.Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ