• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ cha dượng bóp cổ con riêng của vợ, đập đầu bé vào tường gây phẫn nộ: Đối tượng khai gì?

Nhịp sống Việt 30/06/2020 13:43

(Tổ Quốc) - Tại cơ quan công an, đối tượng khai đã có hành vi đánh vào đầu, bóp cổ bé gái khi thấy mẹ ruột đang mắng bé.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị bạo hành tại quận Tân Phú (TP.HCM) gây phẫn nộ dư luận những giờ qua, ngày 30/6 Công an phường Hiệp Tân (quận Tân Phú) cho biết đã tạm giữ đối tượng Lương Đức Thắng (ngụ phường Hiệp Tân, quận Tân Phú).

Đây là đối tượng được xác định có hành vi bóp cổ, đánh vào đầu bé gái trong clip.

Người bóp cổ, đánh bé gái gây phẫn nộ ở TP.HCM là bạn trai của mẹ nạn nhân, khai gì tại công an? - Ảnh 1.

Đối tượng Lương Đức Thắng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Thắng khai mình là bạn trai của chị C.T.N.(24 tuổi), mẹ ruột của bé H. (4 tuổi nạn nhân bị bạo hành).

Thời điểm xảy ra sự việc là vào khuya ngày 27/6/2020 tại phòng trọ của chị N. trong con hẻm trên đường Phan Anh (phường Hiệp Tân).

Thắng đi nhậu về thấy chị N. đang mắng bé H., sẵn có rượu bia trong người nên đã đánh vào đầu, mặt, bóp cổ, nhấc bổng bé lên rồi bỏ xuống khiến bé ngã. Sự việc chỉ dừng lại khi Thắng thấy chị N. khóc và bỏ về nhà.

Người bóp cổ, đánh bé gái gây phẫn nộ ở TP.HCM là bạn trai của mẹ nạn nhân, khai gì tại công an? - Ảnh 1.

Bé gái bị bạo hành rạng sáng 27/6. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi sự việc được phát hiện, Công an địa phương, Hội liên hiệp phụ nữ phường Hiệp Tân và Hội Bảo vệ trẻ em TP.HCM đã vào cuộc.

Bé H. đã được đưa đi kiểm tra sức khoẻ, phát hiện một số vết thương trên người. Hiện sau khi làm công tác tư tưởng, tinh thần bé đã ổn định.

Vụ việc hiện đang được củng cố hồ sơ. Công an cho biết sẽ điều tra kỹ và xử lý nghiêm với hành vi bạo hành trẻ em của các đối tượng liên quan.

Thiên Kim

NỔI BẬT TRANG CHỦ