• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân

Nhịp sống Việt 07/06/2020 10:24

(Tổ Quốc) - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra gần cầu Tiên Sơn khiến bé C. tử vong tại chỗ. Người mẹ đang mang thai bị thương nặng, phải cưa bỏ một chân.

Đã 6 ngày trôi qua nhưng không khí tang thương vẫn bao trùm lên căn nhà nhỏ của vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (42 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Tai họa ập đến bất ngờ như một cú sốc tinh thần đối với người đàn ông bất hạnh.

Anh Dũng vừa ở nhà hương khói cho con trai 6 tuổi tử vong trong vụ tai nạn, chăm sóc con gái nhỏ mới 2 tuổi, vừa chạy tới chạy lui lo lắng cho sức khỏe người vợ đang điều trị trong bệnh viện.

"Vụ tai nạn đã cướp mất con trai tôi khỏi thế gian này. Vợ tôi thì đang mang thai. Chân phải của cô ấy bị cán nát, không còn khả năng phục hồi nên phải cưa bỏ, đau đớn vô cùng", anh Dũng buồn đau chia sẻ.

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 1.

Anh Dũng bên di ảnh con trai xấu số.

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 2.

Chị V. đang mang thai ở tháng thứ 3, phải cưa cụt chân phải.

Vợ chồng anh Dũng và chị Nguyễn Thị Tường V. (35 tuổi) có với nhau 2 đứa con. (bé trai 6 tuổi, bé gái 2 tuổi). Hiện chị V. đang mang thai đứa con thứ 3 được 12 tuần.

Anh Dũng làm nghề đánh cá trên biển. Chị V. là công nhân trong nhà máy chế biến đông lạnh trên địa bàn.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào sáng ngày 2/6. Chị V. chở con trai lớn là Nguyễn Văn C. (6 tuổi) đi khám. Khi điều khiển xe máy đến nút giao thông phía Đông cầu Tiên Sơn thì bất ngờ va chạm với chiếc container mang BKS: 43C-114.19 kéo theo rơ- moóc mang BKS: 43R- 017.36 do tài xế Võ Trường Thành (45 tuổi, trú tại Đà Nẵng) điều khiển.

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 4.

Vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của bé trai mới 6 tuổi

Cú va chạm khiến xe máy bị cuốn vào gầm container, kéo lê hàng chục mét. Bé C. tử vong tại chỗ. Chị V. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vì thương tích quá nặng, chân phải của chị V. bị dập nát hoàn toàn, không còn khả năng phục hồi nên phải cắt bỏ quá đầu gối. Người thân sợ chị sốc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nên vẫn chưa cho biết con trai đã qua đời trong vụ tai nạn.

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 5.

Người thân vẫn chưa cho biết con trai đã qua đời vì sợ chị V. sẽ không vượt qua cú sốc tinh thần này.

"Bác sĩ nói thai nhi không sao, hai mẹ con đang trong thời gian theo dõi, nhưng tôi vẫn rất lo vì vợ tôi phải tiêm, uống thuốc thường xuyên, sợ ảnh hưởng đến cái thai. Chỉ mong vợ sớm khỏe mạnh để trở về nhà", anh Dũng lo lắng.

Hiện chị V. đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

NHÃ HOÀNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ