• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vụ lộ ảnh cặp đôi trong rạp CGV: Cho nghỉ việc người phát tán

Thời sự 07/08/2018 - 06:38

(Tổ Quốc) - Đại diện CGV cho biết, công ty có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin khách hàng. Mục đích đặt camera là để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có, không sử dụng cho các mục đích khác.
Bảng thông báo của CGV sau khi sự cố xảy ra

Chiều 6/8, đại diện CGV cho biết, đơn vị này đã chính thức chấm dứt hợp đồng lao động đối với nhân viên đã phát tán hình ảnh của cặp đôi đang “thân mật” trong rạp chiếu phim gây ồn ào dư luận vừa qua.

Đại diện CGV cũng cho biết, sau sự việc này, ban quản lý rạp chiếu phim cũng nhận hình thức kỷ luật khiển trách từ công ty. Mặc dù, đây là ý thức của cá nhân nhân viên phát tán hình ảnh nhưng tập thể vẫn phải chịu trách nhiệm, vẫn cảnh cáo nghiêm khắc để làm gương, tránh xảy ra trường hợp tương tự.

Theo vị đại diện này, công ty luôn có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin khách hàng. Mục đích đặt camera là để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có, không sử dụng cho các mục đích khác.

Sau sự cố này, ban quản lý hệ thống rạp CGV đã cho đặt biển báo với dòng chữ "Chúng tôi có camera an ninh trong rạp" kèm theo biểu tượng cấm làm tình trong rạp./.

Vi Phong (T/h)

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ