• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ người mẹ nhẫn tâm vứt đứa con mới sinh dưới hố phân: Cháu bé sắp được xuất viện

Pháp luật 16/12/2019 11:14

(Tổ Quốc) - Sau 5 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, sức khỏe bé gái sơ sinh bị chính mẹ đẻ của mình vứt dưới hố phân đang dần phục hồi và có thể xuất viện trong 1 đến 2 ngày nữa.

Liên quan tới sự việc sau khi hạ sinh một bé gái được 2 ngày thì người mẹ nhẫn tâm vứt con xuống hố phân rồi rời khỏi hiện trường ở Kon Tum, ngày 16/12, thông tin từ BS Hà Anh Đức - Phó khoa Nhi Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết: "Sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện thì sức khỏe cháu bé đã dần phục hồi, hiện tại cháu bé đã bú được sữa mẹ, sức khỏe tiến triển rất tốt, chúng tôi sẽ cho bé xuất viện trong 1 đến 2 ngày tới".

Hiện trường nơi người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ rơi con ruột của mình.

Hiện trường nơi người mẹ trẻ nhẫn tâm bỏ rơi con ruột của mình.

Trước đó, Báo điện tử Tổ Quốc đã đưa tin, vào ngày 13/12, chị Y N. (19 tuổi, trú tại thôn Ba Tu I, xã Ngọc Yêu, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum) vừa sinh 1 bé gái được 2 ngày tuổi nhưng không rõ lý do gì đã bỏ con xuống 1 hố phân và rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, một người dân do tình cờ nghe được tiếng khóc nên tìm thấy, đến vớt cháu lên bờ và dùng nước rửa sạch các chất bẩn dính trên người bé gái.

Được biết trước đó, chị N. trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò và có bầu với bạn trai. Sau khi sinh con thì 2 người xảy ra mâu thuẫn. Tiếp đó, chị N. đã để đứa con vừa chào đời rơi vào cảnh nguy kịch.


Nam Ninh

NỔI BẬT TRANG CHỦ