• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xem bộ ảnh của Minh Tú trong khu giặt đồ cũng rút ra được loạt bí kíp "sống ảo" đẹp dù đứng ở đâu

Du lịch 05/08/2020 17:18

(Tổ Quốc) - Những tấm ảnh mà Minh Tú chụp trong khu giặt đồ nhưng lại khiến nhiều người liên tưởng đến ảnh chụp tại một địa điểm du lịch nào đó.

Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú đã và đang chấp hành nghiêm chỉnh thời gian cách ly 14 ngày bên trong khu cách ly tập trung. Mọi hoạt động đều được cô cập nhật liên tục trên Facebook và Instagram cá nhân. Và đúng như tính cách hài hước, lầy lội của cô gái này, thời gian cách ly của cô đã có rất nhiều kỷ niệm thú vị.

Mới đây, Minh Tú đã đăng tải hẳn một bộ ảnh lung linh lên Facebook. Nếu không để ý rằng Minh Tú đang thực hiện cách ly, có lẽ nhiều người còn lầm tưởng rằng cô nàng chụp tại một khu du lịch nào đó. Nhìn qua những tấm ảnh này, có thể rút ra một số bí kíp chụp ảnh "sống ảo" lung linh đó!

Theo chia sẻ của Minh Tú, vị trí mà cô đứng chụp thật ra nằm ở khu vực giặt đồ và phơi đồ. Tuy nhiên, phải công nhận rằng những tấm ảnh này vô cùng ảo diệu mà nhìn vào đó có thể học hỏi được rất nhiều bí kíp chụp ảnh đẹp:

- Chọn góc chụp ảnh: Dù là khu vực giặt đồ nhưng cách chọn góc của Minh Tú rất chuẩn, bắt gọn được khung cửa hướng ra khung cảnh bao la ở phía sau và tách rời hoàn toàn các chi tiết thừa khác (như đồ dùng để giặt đồ).

- Thời điểm, thời tiết: Nếu cũng ở khung cửa này vào một ngày mưa âm u thì chưa chắc đã có được những tấm ảnh đẹp như vậy. Minh Tú chọn một ngày đẹp trời, vào thời điểm hoàng hôn nên có ánh sáng hắt vào vô cùng lung linh.

- Trang phục, trang điểm: Dù không phải váy vóc cầu kỳ, lộng lẫy nhưng cũng không thể xuề xoà trong cách lựa chọn trang phục. Minh Tú chọn một chiếc áo phông đơn giản cùng váy jeans năng động. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng, khoẻ khoắn cho những tấm ảnh tự nhiên hơn.

- Thêm phụ kiện: Một số phụ kiện đi kèm đôi khi cũng giúp tấm ảnh có thêm điểm nhấn. Như trong một vài khung hình, Minh Tú thay đổi với chiếc kính mát.

- Ứng dụng chỉnh sửa ảnh: Nếu chưa có được màu sắc bắt mắt như những tấm ảnh của Minh Tú, hãy thử nhờ đến một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhiều.

Xem bộ ảnh của Minh Tú trong khu giặt đồ cũng rút ra được loạt bí kíp sống ảo đẹp dù đứng ở đâu - Ảnh 2.
Xem bộ ảnh của Minh Tú trong khu giặt đồ cũng rút ra được loạt bí kíp sống ảo đẹp dù đứng ở đâu - Ảnh 3.

Đấy, rất nhiều bí kíp thú vị để học hỏi đúng không? Cuối cùng thì chỉ cần tự tin và tạo dáng một cách thật thoải mái nữa là được rồi!

Xem bộ ảnh của Minh Tú trong khu giặt đồ cũng rút ra được loạt bí kíp sống ảo đẹp dù đứng ở đâu - Ảnh 4.
Xem bộ ảnh của Minh Tú trong khu giặt đồ cũng rút ra được loạt bí kíp sống ảo đẹp dù đứng ở đâu - Ảnh 5.

Hạ Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ