• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xem ngay những khoảnh khắc muốn "độn thổ" của JR Smith trong game 2 chung kết miền Tây NBA 2020

Nhịp sống Thể thao 21/09/2020 11:11

(Tổ Quốc) - Không những 1 mà tới 2 lần, JR Smith đã bị các đồng đội "ngó lơ" trong những tình huống nhảy lên ăn mừng.

Rạng sáng 21/9 theo giờ Việt Nam, Los Angeles Lakers có một chiến thắng đầy kịch tính 105-103 trước Denver Nuggets ở trong game 2 loạt chung kết miền Tây 2020. Ngoài những tình huống đáng nhớ trong trận đấu tới từ LeBron James, Anthony Davis và Alex Caruso, một ngôi sao khác của Lakers cũng lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ, đó chính là JR Smith.

Không tham gia thi đấu một giây nào trong trận đấu ngày hôm nay, thế nhưng JR Smith vẫn biết cách khiến người hâm mộ phải nhắc tới tên anh nhờ những tình huống ăn mừng "xấu hổ" cùng các đồng đội.

JR Smith cùng những khoảnh khắc "độn thổ" khi nhảy lên ăn mừng cùng đồng đội.

Ở trong tình huống ăn mừng đầu tiên, JR Smith thật sự đã lầm tưởng rằng mình sẽ được ăn mừng cùng với Alex Caruso. Thế nhưng người được chọn lại là LeBron James, còn JR Smith, anh chỉ đơn giản là không nằm trong tầm ngắm của Alex Caruso. Hình ảnh hài hước này xảy ra ở trong nửa đầu trận đấu và cái tên JR Smith một lần nữa lại được nhắc tới rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Ở trong tình huống thứ hai, với cú ném 3 điểm khó tin của Anthony Davis, vẫn là JR Smith nhiệt tình và hết mình trong việc cổ vũ đồng đội. Anh lao thật nhanh về phía Anthony Davis cũng đang chạy về băng ghế dự bị của Lakers. 

Có thể đã rút kinh nghiệm từ lần ăn mừng hụt trước đó, JR Smith lần này chạy khá nhanh và anh tiếp tục là người nhảy lên đầu tiên. Thế nhưng Anthony Davis bằng khả năng khéo léo của mình, đã lách nhẹ và tránh JR Smith ngay trên không. 

Những hình ảnh này đã trở thành nguồn cảm hứng cho người hâm mộ trên mạng xã hội.

Hình ảnh JR Smith ăn mừng cùng với không khí lần 2 trong cùng một trận đấu tiếp tục được người hâm mộ lưu lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội cùng nhiều lời bình luận dí dỏm.

Xem ngay những khoảnh khắc muốn "độn thổ" của JR Smith trong game 2 chung kết miền Tây NBA 2020 - Ảnh 3.

"Tôi không nghĩ linh vật được cho phép vào trong khu cách ly. Tại sao JR Smith lại có thể lẻn vào được nhỉ?", bình luận dí dỏm của Vic Lombardi sau trận đấu.

Xem ngay những khoảnh khắc muốn "độn thổ" của JR Smith trong game 2 chung kết miền Tây NBA 2020 - Ảnh 4.

"Tôi thật sự cần một camera chỉ tập trung vào JR Smith trong suốt trận đấu", tài khoản Mel Burke Jr nhấn mạnh thêm.

Xem ngay những khoảnh khắc muốn "độn thổ" của JR Smith trong game 2 chung kết miền Tây NBA 2020 - Ảnh 5.

"JR Smith thiên nga đen" và "JR Smith có tấm vé VIP để xem các trận đấu Playoffs".

Xem ngay những khoảnh khắc muốn "độn thổ" của JR Smith trong game 2 chung kết miền Tây NBA 2020 - Ảnh 6.

JR Smith cùng với cú nhảy ăn mừng hụt với AD đang trở thành đề tài được nhiều người hâm mộ chế ảnh và bàn luận.

Xem ngay những khoảnh khắc muốn "độn thổ" của JR Smith trong game 2 chung kết miền Tây NBA 2020 - Ảnh 7.

Rất nhiều người hâm mộ đã khóc ra nước mắt khi thấy JR Smith một lần nữa ăn mừng hụt cùng với AD.

Hình ảnh này của JR Smith chắc chắn sẽ in đậm trong tâm trí của người hâm mộ cũng giống như những tình huống hài hước của anh trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù bị "troll" không thương tiếc trên mạng xã hội, nhưng với những người hâm mộ NBA, đó là hình ảnh quen thuộc của JR Smith, một người luôn cống hiến hết mình cả trong lẫn ngoài sân.

Mặc dù không tham gia thi đấu, nhưng nguồn năng lượng tích cực của anh trên băng ghế dự bị cũng phần nào giúp cho Lakers vượt qua thử thách Nuggets ở trong game 2 ngày hôm nay. Game 3 trong loạt chung kết miền Tây giữa 2 đội sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/9 tới đây (theo giờ Việt Nam).

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ