• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Xếp hạng các cặp đôi siêu sao tại NBA: LeBron James dẫn đầu, fan bất bình về vị trí của Golden State Warriors

Nhịp sống Thể thao 23/07/2019 13:48

(Tổ Quốc) - Trong chương trình First Take của ESPN, nhà phân tích NBA Stephen A.Smith đã đánh giá sức mạnh của các cặp đôi siêu sao ở NBA mùa tới.

Trong chương trình First Take của ESPN, nhà phân tích NBA Stephen A.Smith đã có những đánh giá sơ bộ về sức mạnh của các cặp đôi siêu sao tại NBA mùa giải tới. Cụ thể như sau:

1) LeBron James và Anthony Davis - Los Angeles Lakers

1

Davis và James là bộ đôi dẫn đầu trong bảng xếp hạng này.

2) Steph Curry và Klay Thompson – Golden State Warriors

2

Splash Brother của Warriors xếp thứ 2

3) Kawhi Leonard và Paul George – Los Angeles Clippers

3

Kawhi Leonard và Paul George chỉ xếp thứ 3 ở danh sách này.

4) Kevin Durant và Kyrie Irving – Brooklyn Nets

4

Durant và Irving cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng này dù khả năng xuất hiện cùng nhau ở mùa tới là không cao.

5) James Harden và Russell Westbrook – Houston Rockets

5

Harden và Westbrook cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

Với sự toàn diện về cả tầm vóc lẫn các kỹ năng của mình không quá bất ngờ khi LeBron James và Anthony Davis là cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất NBA mùa tới. Bộ đôi này là cặp bạn thân ngoài đời và sự thấu hiểu lẫn nhau là điều không phải bàn cãi. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng toàn diện và gần như hoàn hảo từ cả hai cũng là lý do mà bộ đôi Lakers được đánh giá rất cao trong mắt các chuyên gia. Tuy nhiên không phải tất cả đều đồng tình với ý kiến này.

Sau khi bảng xếp hạng này được đưa lên, đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về việc phân chia này. Nhiều ý kiến cho rằng cặp anh em "Splash Brothers" Curry – Thompson mới xứng đáng là cặp đôi đứng đầu ở mùa giải tới. "Splash Brothers" là một phần của đế chế Warriors huy hoàng và nhiều người tin đây mới chính là cặp đôi xuất sắc nhất. Chia sẻ về ý kiến này Smith nói:

2

Nhiều người tin rằng cặp đôi Curry - Thompson mới xứng đáng là cặp đôi số 1 của NBA.

"Rất đơn giản. Họ thật sự là bộ đôi rất xuất sắc, chưa bao giờ chúng ta được nhìn thấy một bộ đôi ném rổ siêu việt như vậy. Nếu bộ đôi này có thể trở lại với thể trạng tốt nhất, họ sẽ là một đối thủ đáng gờm với mọi đội bóng, tuy nhiên đó không phải là tất cả trong bóng rổ. Nếu bạn vẫn tin họ là cặp đôi mạnh nhất thì hãy cứ đi ngủ với niềm tin của bạn vì bản chả biết gì về bóng rổ cả", Smith nói.

Bên cạnh ý kiến trên, nhiều khán giả khác cũng tỏ ra bất ngờ và phẫn nộ khi Kawhi Leonard và Paul George của Clippers chỉ xếp vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này. Cùng với đó nhiều ý kiến khác tin cặp đôi Joel Embiid và Ben Simmons của Philadelphia 76ers là cặp đôi xứng đáng ở trong bảng xếp hạng này hơn là cặp đôi James Harden và Russell Westbrook.

3

Ben Simmons và Joel Embiid đã không lọt vào bảng xếp hạng lần này.

Rõ ràng đây chỉ là đánh giá từ một chuyên gia bóng rổ và vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều về bảng xếp hạng những cặp đôi xuất sắc nhất mùa tới. Theo bạn, ai mới là cặp đôi xuất sắc nhất ở mùa giải tiếp theo?

Ảnh: Clutchpoints, sưu tầm.

Vương Hãn

NỔI BẬT TRANG CHỦ