• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Xử lý 2 đối tượng bịa đặt chuyện CSGT nhận "hối lộ" 1kg thịt bò

Pháp luật 26/03/2019 12:02

(Tổ Quốc) - Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện Cảnh sát giao thông (CSGT) lấy 1kg thịt bò khi xử lý vi phạm, chị Dung không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Ngày 26/3, Công an Thành phố Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Trương Thị Kim Dung (SN 1988) và Tôn Nữ Thị Nhung (SN 1994) cùng trú tại tại TP Huế liên quan đến đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook không đúng sự thật làm xấu hình ảnh của lực lượng CSGT.

Xử lý 2 đối tượng bịa đặt chuyện CSGT nhận hối lộ 1kg thịt bò - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa).

Trước đó, ngày 21/3, chị Trương Thị Kim Dung có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao cho nhân viên là chị Tôn Nữ Thị Nhung đi giao hàng. Trong lúc đi giao hàng, chị Nhung đánh rơi 1 gói thịt bò tươi loại 1 kg. Sợ chị Dung la mắng, đuổi việc nên Nhung bịa đặt ra chuyện vì đi xe không có kính chiếu hậu nên bị CSGT tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền bắt xe. Tại đây Nhung đã đưa cho một anh CSGT gói thịt bò trên.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị Dung không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Sau khi nội dung được đăng tải, Ban chỉ huy Công an Thành phố Huế đã chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. Qua đó, Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình đồng thời bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi.

Hiện Công an thành phố Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm Dung và Nhung theo quy định của pháp luật.

Qua sự việc, đây là lời cảnh báo cho mọi người trong việc chấp hành pháp luật, thận trọng khi tiếp nhận, chia sẽ thông tin qua các trang mạng xã hội.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ