• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xuất hiện "anh trai mưa" vừa nhìn đã muốn quẹt phải ở Bệ Hạ Bất Tử, Lee Min Ho nhớ giữ Kim Go Eun cho kĩ!

Giải trí 19/03/2020 12:20

(Tổ Quốc) - Hình ảnh của anh cảnh sát Kim Kyung Nam trong Bệ Hạ Bất Tử đã được nhà đài tung ra. Hứa hẹn sẽ là "anh trai mưa" mưu đồ chiếm lấy trái tim người đẹp của

Càng gần ngày lên sóng, nhà sản xuất The King: The Eternal Monarch (Bệ Hạ Bất Tử) lại càng chăm chỉ “thả thính” khiến cho con dân vừa hồi hộp vừa phấn khích. Sau khi tạo hình của Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Han lần lượt được tiết lộ, thì mới đây, một số hình ảnh của anh chàng Kim Kyung Nam cũng đã được tung ra. Với ngoại hình cứng rắn, hành động truy bắt tội phạm đầy dứt khoát, khán giả phần nào đã hình dung được về nhân vật Kang Shin Jae của anh chàng.

Xuất hiện anh trai mưa vừa nhìn đã muốn quẹt phải ở Bệ Hạ Bất Tử, Lee Min Ho nhớ giữ Kim Go Eun cho kĩ! - Ảnh 1.
Xuất hiện anh trai mưa vừa nhìn đã muốn quẹt phải ở Bệ Hạ Bất Tử, Lee Min Ho nhớ giữ Kim Go Eun cho kĩ! - Ảnh 2.

Hình ảnh của Kim Go Eun và Lee Min Ho được tiết lộ trước đó.

Trong phim, Kim Kyung Nam sẽ hóa thân thành Kang Shin Jae, một cảnh sát ưu tú, giàu kinh nghiệm, chính trực và vô cùng tình cảm. Anh coi sở cảnh sát giống như ngôi nhà thứ hai, những người đồng nghiệp của mình chính là gia đình và Tae Eul (Kim Go Eun) không chỉ là đàn em đơn thuần mà còn là cô em gái anh hết mực quan tâm, thương yêu, chăm sóc. Thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật này không chỉ là “friendzone” đơn thuần mà còn có thể có tác động tình cảm đến cô nàng Tae Eul.

Xuất hiện anh trai mưa vừa nhìn đã muốn quẹt phải ở Bệ Hạ Bất Tử, Lee Min Ho nhớ giữ Kim Go Eun cho kĩ! - Ảnh 3.

Tạo hình của Kim Kyung Nam trong phim.

Kim Kyung Nam hiện là ngôi sao đang lên của truyền hình Hàn Quốc. Trong năm 2018, anh góp mặt đến tận ba tác phẩm là Prison Playbook, Come And Hug MeWhere Stars Land và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Biết đâu với vai diễn trong The King: The Eternal Monarch, anh chàng sẽ để lại được một dấu ấn lớn trong sự nghiệp diễn xuất.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ bộ phim Quân Vương Bất Diệt không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The King: The Eternal Monarch dự kiến lên sóng vào tháng 4.

Lạt

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ