• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Xúc động về cuộc sống của Hoa hậu H'Hen Niê ở quê nhà

Giải trí 08/10/2019 13:25

(Tổ Quốc) - "Những chuyến về quê chỉ mang đồ ngủ và bộ đồ ra sân bay, còn lại đi đâu lấy đại quần váy trong gia đình ra mặc", Hoa hậu H'Hen Niê trải lòng.


Xúc động với cuộc sống Hoa hậu H'Hen Niê ở quê - Ảnh 1.

H'Hen Niê lớn lên ở buôn Sứt M'đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, Đắk Lắk. Sau khi đăng quang hoa hậu, cô phụ giúp bố mẹ sửa chữa ngôi nhà gỗ thêm phần rộng rãi, chắc chắn.

Xúc động với cuộc sống Hoa hậu H'Hen Niê ở quê - Ảnh 2.

Dù đã lớn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn nũng nịu bên mẹ. Cô yêu thích được mẹ tắm gội bên góc sân nhà như trở lại cảm giác tuyệt vời của tuổi thơ. Hoa hậu H'Hen Niê cũng từng chia sẻ, mẹ cô là người tiếp sức mạnh để cô ra Sài Gòn và có được ngày hôm nay. Hình ảnh này cũng gây xúc động đến khán giả

Xúc động với cuộc sống Hoa hậu H'Hen Niê ở quê - Ảnh 3.

Được trở về nhà, cô diện trang phục năng động, đội nón lá hay đi dép tổ ong. 'Những chuyến về quê thế này chỉ mang theo đồ ngủ và bộ đồ ra sân bay, còn đi đâu khác thì lấy đại quần, váy của gia đình ra mặc. Đó chính là con người tôi, ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn như vậy', H'Hen chia sẻ.

Xúc động với cuộc sống Hoa hậu H'Hen Niê ở quê - Ảnh 4.

Những hình ảnh H'Hen Niê chia sẻ khiến nhiều khán giả thích thú vì rất chân phương, đời thường

Xúc động với cuộc sống Hoa hậu H'Hen Niê ở quê - Ảnh 5.

H'Hen phụ giúp gia đình gặt lúa trong thời gian nghỉ dưỡng ở quê. Cô chia sẻ: "Tôi H'Hen Niê mỗi lần xuất hiện trên truyền thông luôn là cô gái được ê kíp yêu thương chăm lo make up, tóc tai, quần áo rất chỉnh chu nhưng chỉ cần buông ra một cái tôi là tôi, không son phấn, make up...."

Xúc động với cuộc sống Hoa hậu H'Hen Niê ở quê - Ảnh 6.

Hoa hậu H'hen Niê tự nhận cô rất giản dị: "Ngày xưa tôi thế nào, thì bây giờ vẫn thế"

photo-8

"Với những người lạ thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình nhưng với những người đã cùng tôi từ nhỏ họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình, cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm mọi việc và việc là của tôi là mang tiếng cười cho họ", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận mình là cây hài của gia đình

IMG_2118

Khi trở về, cô cũng bắt tay làm rất nhiều công việc gia đình khiến bàn tay cũng không được nuột nà

photo-7

Hình ảnh hoa hậu H'Ne Niê tại quê nhà


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ