6 lợi ích tuyệt vời mỗi sáng của dầu ô - liu
(Tổ Quốc) - Dầu ô-liu có nhiều loại vitamin A, D, D, F, K, chất carotine, vitamin dung hoà chất béo và chất chống oxy hoá nhưng lại không cholesterol, nên khả năng hấp thụ và tiêu hoá vào trong cơ thể là rất lớn.
Hoàng Mỹ - / Thứ Hai, ngày 29/05/2017 - 09:17

 Dầu ô-liu là một loại dầu thu được từ cây Ô - liu ( Olea europaea, thuộc họ Oleaceae), một loại cây truyền thống của vùng Địa Trung Hải. Nó thường được sử dụng trong nấu ăn, mỹ phẩm, dược phẩm và có làm nhiên liệu cho đèn dầu truyền thống. Trong dầu ô liu giàu axit béo có lợi cho cơ thể. Đây cũng là loại dầu có nhiều loại vitamin A, D, D, F, K, chất carotine, vitamin dung hoà chất béo và chất chống oxy hoá nhưng lại không cholesterol, nên khả năng hấp thụ và tiêu hoá vào trong cơ thể là rất lớn.

6 lợi ích tuyệt vời mỗi sáng của dầu ô - liu - ảnh 1

Theo thealternativedaily.com


Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm