Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có Phó giám đốc thế hệ 7x
(Tổ Quốc) -Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu.
Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 - 11:23

Thông tin trên báo Sức khỏe và Đời sống cho hay, PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu sinh năm 1972, sinh ra trong một gia đình trí thức thuộc dòng họ Nguyễn Lân nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là người có nhiều sáng tạo trong can thiệp tim bẩm sinh, là người mang kỹ thuật can thiệp tim bẩm sinh của Việt Nam vươn ra thế giới.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có Phó giám đốc thế hệ 7x - ảnh 1 Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu bên trái ảnh trong lễ trao quyết định bổ nhiệm. Ảnh: Báo Sức khỏe và Đời sống

Chính vì thế Bác sĩ Hiếu được tin tưởng và trở thành một chuyên gia tim mạch của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều tổ chức tim mạch uy tín khác. Bác sĩ Hiếu cũng nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng trong nước và quốc tế cho những thành tựu và cống hiến của ông trong lĩnh vực tim mạch.

Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu cũng tham gia nhiều chương trình mổ tim thiện nguyện như chương trình “Trái tim cho em”. Hàng ngàn em nhỏ bị tim bẩm sinh đã được cứu chữa nhờ chương trình.

Hiện, bác sĩ Hiếu là Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Giám đốc Trung tâm Tim mạch (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội)./.

Thái Tùng (T/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
LÝ TGHIJ HỒNG NHẠN : (08:38, 17/07/2017)
Xin chúc mừng bác sĩ .Bác sĩ thật xứng đáng . Bệnh viện đại học y quá vinh dự khi có một người lãnh đạo giỏi như thế.

Đường dây nóng: 043 9742817