Bí quyết của Dương Quý Phi để sở hữu vòng 1 hoàn hảo
06-11-2016 07:44
(Tổ Quốc) - Theo Tri thức trẻ, các nhà y khoa Trung Quốc ngày nay khẳng định, bí quyết của Dương Quý Phi là một trong những giải pháp tăng kích thước vòng 1 khá hiệu quả mà rất đơn giản.

Dương Quý Phi là người đã khiến bao quân vương mê đắm, chính khách, thi nhân xiêu lòng. Và bí quyết đơn giản để giữ được vẻ đẹp đó là Dương Quý Phi đã thường xuyên ăn sắn dây và đu đủ sau mỗi kỳ kinh nguyệt.

Estrogen- nội tiết tố nữ giúp kích thích vòng 1 lớn là chất được sản sinh ra từ protein và lexithin có trong đu đủ, sắn dây. Chất papain có trong đu đủ có khả năng tiêu hóa protein, carbohydrate và chất béo. Đồng thời, lượng enzyme có trong đu đủ giúp kích thích tiết nội tiết tố nữ, tăng kích cỡ cho vòng 1. Vitamin có trong đu đủ giúp cho vòng 1 mềm mại, có đàn hồi mà không bị chảy xệ.

Bí quyết của Dương Quý Phi để sở hữu vòng 1 hoàn hảo - ảnh 1Đu đủ là bí quyết của Dương Quý Phi để sở hữu vòng 1 hoàn hảo.

Đu đủ được coi là “thần dược” chăm sóc vòng 1 của Dương Quý Phi. Trong đu đủ xanh rất giàu enzyme – tác nhân cải thiện vùng “núi đôi”. Enzyme ấy có trong nhựa đu đủ - chất dịch màu trắng từ trong quả tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín. Nếu muốn cải thiện vòng một bằng đu đủ thì nên ăn đu đủ xanh và món đu đủ hầm.

Ngoài đu đủ, Dương Quý Phi còn để cho tỳ nữ massage ngực sau khi tắm. Việc massage sau khi tắm có thể kích thích lưu thông máu vùng ngực. Ngoài ra, để vòng một thêm gợi cảm, mỹ nhân họ Dương còn gọi nữ y sĩ đến châm cứu, giúp ngực hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm và phát triển cân đối.

Theo Tri thức trẻ, các nhà y khoa Trung Quốc ngày nay khẳng định, bí quyết của Dương Quý Phi là một trong những giải pháp tăng kích thước vòng 1 khá hiệu quả mà cách làm lại đơn giản. Nếu kiên trì áp dụng bí quyết này, các chị em ngày nay cũng sẽ cải thiện được vòng một của mình.

Tác dụng của đu đủ xanh trong đời sống

Ngoài tác dụng cải thiện vòng 1 cho chị em, đu đủ còn là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, đu đủ xanh được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ, rẻ rất tốt cho sức khỏe. Theo Đông y, đu đủ có tính hàn, vị ngọt, mùi hơi hắc. Nó có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng.

Quả đu đủ xanh khi nghiền nát với nước có tác dụng chữa các vết tàn hương ở mặt, tay, chữa chai chân và bệnh eczema. Người bị chấn thương, có tụ máu bầm thì lấy đu đủ xanh cắt đôi, nấu chín cùng rượu trắng. Khi quả còn ấm lấy ra đắp lên chỗ tụ máu sẽ nhanh tan vết bầm tím.

Chữa sỏi mật, sỏi thận

Sỏi thận, sỏi túi mật là bệnh có khá nhiều người mắc phải. Không ít người dù mổ nhiều lần mà vẫn chưa hết, thậm chí bị biến chứng thành suy thận và dễ gây tử vong. Trong khi đó, có một vị thuốc mà dân gian sử dụng là quả đu đủ xanh đem lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên trước khi áp dụng bài thuốc này, người bệnh cần phải đi siêu âm hoặc chụp X quang để biết mình bị loại sỏi gì để có phương pháp trị liệu tốt nhất.

Cách làm: Chọn quả đu đủ bánh tẻ khoảng 400-600g, vỏ còn xanh, nhiều nhựa trắng, cắt đầu đuôi, bỏ hạt, cho thêm ít muối vào đu đủ cho vừa ăn. Tiếp đó đặt quả đu đủ vào cái bát hoặc cặp lồng vào nồi, đổ nước đun cách thủy khoảng 30 phút, mỗi ngày ăn một quả. Sau 7-10 ngày đi khám lại xem kích thước sỏi có bị mòn bớt không. Nếu có dấu hiệu suy giảm, cách 1-2 tháng sau ăn lại. Trong quá trình chữa bệnh, người bệnh nên uống thêm nhiều nước, ăn nhiều hoa quả và hạn chế các loại thực phẩm nhiều canxi. Hoặc dùng hoa đu đủ đực giã nát, hòa với nước đun sôi để nguội, vắt lấy nước uống ngày ba lần cũng có tác dụng chữa sỏi thận.

Ngăn ngừa nhiễm trùng và mưng mủ

Sưng phồng luôn gây cho bạn cảm giác đau rát, rất khó chịu thậm chí dẫn tới nhiễm trùng. Trong trường hợp đó, hãy lấy nước ép của trái đu đủ xanh, đắp lên vết sưng phồng để ngăn ngừa sự nhiễm trùng và mưng mủ.

Ngăn ngừa ung thư ruột

Đu đủ là nguồn thực phẩm dồi dào các chất chống ôxy hóa như carotene, vitamin C, nhóm vitamin B, folate và axit pantothenic; các khoáng chất kali, magiê và chất xơ. Những dưỡng chất này rất có lợi cho hệ tim mạch và ngăn ngừa nguy cơ ung thư ruột.

Giúp hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh

Đu đủ chứa rất nhiều chất xơ, vì thế thường xuyên ăn đu đủ có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, thoát khỏi chứng táo bón, thậm chí có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư ruột kết. Đu đủ sẽ “thâu tóm” các loại độc tốc đang tồn tại trong ruột rồi đẩy chúng ra ngoài như một loại thuốc nhuận tràng dạng nhẹ vì thế ruột kết được bảo vệ tốt hơn khỏi những nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Ngoài ra, các dưỡng chất có trong đu đủ như: folate, vitamin C, beta-carotene, vitamin E cũng được coi là có khả năng giảm thiểu bệnh ung thư ruột kết. Vì vậy, tăng cường ăn đu đủ là cách đơn giản giúp bạn bảo vệ hệ tiêu hóa của mình.

Tác  dụng tránh thai

Phụ nữ Ấn Độ chọn phương pháp ăn đu đủ xanh như một biện pháp tránh thai tự nhiên đơn giản và hữu hiệu nhất từ rất nhiều năm nay. Phụ nữ ở Sri Lanka, Pakistan vẫn dùng đu đủ như là một phương cách tránh thai truyền thống. Họ ăn đu đủ xanh hằng ngày trong thời gian không muốn có bầu và ngừng ăn khi có ý định sinh con. Trên thực tế, cách tránh thai này tỏ ra khá hiệu quả trước khi có các biện pháp phòng tránh và thuốc tránh thai như ngày nay.

Tuy nhiên nếu đang mang thai hoặc đang mong muốn mang thai thì bạn không nên ăn đu đủ xanh bởi loại quả này không an toàn cho thai nghén, gây sảy thai hoặc đẻ non, đặc biệt trong những tháng cuối của thai kỳ./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại