Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ người nhà mang di ảnh “đại náo” bệnh viện
(Tổ Quốc) -Bộ Y tế đã yêu cầu Sở Y tế tỉnh Quảng Bình làm rõ sự việc người thân nạn nhân mang di ảnh mẹ con sản phụ tới bệnh viện sáng 11/10.
Thứ Tư, ngày 12/10/2016 - 22:53

Trong công văn số 7421 phát đi ngày 11/10, Bộ Y tế đề nghị Giải quyết dứt điểm về việc 2 mẹ con sản phụ Phạm Thị Hiếu, sinh năm 1988 tại thôn Phú Ninh, Xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình tử vong, thông tin, giải thích rõ ràng cho gia đình và các cơ quan truyền thông.

Bộ Y tế cũng đề nghị các cơ quan điều tra có liên quan khẩn trương trả lời kết quả điều tra. Trong lúc chờ các cơ quan điều tra trả lời và có kết quả. Sở Y tế chỉ đạo thông tin, giải thích cho gia đình rõ và trả lời gia đình về dự kiến thời gian có kết quả điều tra, tránh các bức xúc xảy ra.

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ người nhà mang di ảnh “đại náo” bệnh viện - ảnh 1Người thân sản phụ Phạm Thị Hiếu mang di ảnh 2 mẹ con sản phụ này đến tầng 3 - khu nhà điều hành của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình đòi đối thoại với bệnh viện

Sáng 11/10, người thân sản phụ Phạm Thị Hiếu (SN 1988, ở thôn Phù Ninh, xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) mang di ảnh 2 mẹ con sản phụ này đến tầng 3 - khu nhà điều hành của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình đòi đối thoại với bệnh viện, để yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ cái chết bất thường của mẹ con sản phụ Hiếu. Vụ việc ngay lập tức thu hút hàng trăm người hiếu kì tập trung theo dõi, bàn tán. Người mang di ảnh gồm chồng sản phụ Hiếu là anh Ngô Văn Đức cùng con trai và nhiều người thân của sản phụ Hiếu.

Đỗ Bảo

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817