Đà Nẵng: 200 bầu thi "Mẹ đã sẵn sàng 2017"
(Tổ Quốc) - Với mục đích cập nhật kiến thức thai sản trước, trong và sau sinh cho các ông bố, bà mẹ chuẩn bị đón con chào đời, cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng 2017” được bắt đầu trên quy mô toàn quốc tại 8 bệnh viện thành viên thuộc hệ thống Hoàn Mỹ. 
Đức Hoàng - / Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 - 15:06

Ngày 1/7, tại Đà Nẵng, hơn 200 bố mẹ bầu đã đăng ký tham gia hội thảo tiền sản kết hợp vòng chung kết “Mẹ đã sẵn sàng 2017”.

Chương trình được xem như là một phương cách thú vị để cả bố và mẹ cùng kiểm tra kiến thức thường thức về cách chăm sóc mẹ và bé trước, trong và sau thai kỳ.

Đà Nẵng: 200 bầu thi  9 thí sinh lọt vào vòng chung kết, được chia làm 03 đội thi cùng tranh tài trong phần thi lý thuyết và thực hành.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình , đại diện Ban Truyền thông Tiếp thị (Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ) chia sẻ: Cuộc thi trắc nghiệm kiến thức trực tuyến “Mẹ đã sẵn sàng” trong khuôn khổ các hoạt động ứng dụng công nghệ vào y khoa do Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức.

“Ứng dụng công nghệ vào truyền thông y khoa là xu hướng chung của ngành y, nhằm phổ cập kiến thức y khoa một cách hiệu quả nhất, hấp dẫn cộng đồng. Cuộc thi "Mẹ đã sẵn sàng" là một trong những vận dụng công nghê hiệu quả mà Hoàn Mỹ đã mang lại lợi ích cho người tham gia”, bà Bình cho biết.

Đà Nẵng: 200 bầu thi  Rất đông mẹ bầu đã đến tham gia vòng chung kết Mẹ đã sẵn sàng 2017 kết hợp hội thảo tiền sản.

Được biết, cuộc thi “Mẹ đã sẵn sàng 2017” diễn ra với nội dung trắc nghiệm gồm 400 câu hỏi được biên soạn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản nhiều kinh nghiệm. Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 150 triệu đồng với hai giải thưởng riêng biệt là “Mẹ thông thái” và “Ba và Mẹ thông thái”. 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm