Giám đốc BV Nhi, công ty bảo vệ AZ nói lời xin lỗi
(Tổ Quốc) -Liên quan đến sự việc “Bảo vệ chặn xe cứu thương...” thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận, chiều 8/7 ông Lê Thanh Hải – Giám đốc BV Nhi TW và công ty bảo vệ AZ đã nói lời xin lỗi.
Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 - 22:47

Ông Hải cho biết, ông rất tiếc khi để xảy ra sự cố bảo vệ chặn xe cứu thương gây xôn xao dư luận những ngày qua. Với vai trò quản lý, bệnh viện đã không làm tốt vai trò giám sát lực lượng bảo vệ.

"Qua sự việc này, tôi thay mặt bệnh viện xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể nhân dân khi để một việc không đáng có xảy ra".

Giám đốc BV Nhi, công ty bảo vệ AZ nói lời xin lỗi  - ảnh 1Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc BV Nhi TW. Ảnh: Vietnamnet.vn

Hiện bệnh viện đã yêu cầu công ty bảo vệ AZ chấn chỉnh lại toàn bộ hoạt động, trong vòng 1 tuần nếu không "thay máu" sẽ chấm dứt hợp đồng. 3 bảo vệ trong trong clip chặn xe cấp cứu đã bị đuổi việc.

Giám đốc BV Nhi TW nói tiếp: "Đây cũng là bài học cho chúng tôi. Thời gian tới nếu tiếp tục với công ty AZ hay ký với công ty bảo vệ khác chúng tôi cũng sẽ phải giám sát sát sao. Bệnh viện sẽ cắt cử nhân viên phòng hành chính quản trị của bệnh viện để giám sát việc này".

Được biết, đại diện bệnh viện đã cùng công ty bảo vệ AZ trực tiếp về Nghệ An để thắp hương và xin lỗi gia đình bệnh nhi vào chiều 8/7.

Bệnh viện cũng đã trao cho gia đình bệnh số tiền do các nhà hảo tâm tài trợ cho bé trong quá trình nằm viện.

Hà Anh (Tổng hợp từ Vietnamnet.vn)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (7)
VIETTHIENTHAN : (21:21, 09/07/2016)
Phó giám đốc bệnh viện, PGS-TS Lê Thị Minh Hương đã khẳng định đoạn clip trên “không phản ánh đầy đủ sự việc”, vậy Bệnh viện này có Camera an ninh sao không "tuột" xuống coi!
nguyễn cao sơn : (14:29, 09/07/2016)
xin lỗi là song thì lần sau tái phạm lại xin lỗi phải buộc từ chức trục suất khỏi ngành để làm gương cho người khác và các bệnh viện
Nhan Duc : (06:51, 09/07/2016)
Kính thưa Thầy !
Có lẽ nào thầy lấy % của công ty bảo vệ không ? Nếu không..... !!!!!!!!
Nguyễn văn Nam : (06:49, 09/07/2016)
Việt Nam không thiếu những bác sỹ cao cấp có tâm có tài đủ tầm, lời xin lỗi của anh quá muộn...
pham quoc kiet : (06:47, 09/07/2016)
Giới chức năng bệnh viện nhi trung ương,bảo vệ nói lời xin lời xong,chuyện đó ai không nói được," Hễ có làm gì sai là xin lỗi",còn mất mát thì sao? Việc của các bảo vệ bệnh viện nhi trung ương là hết sức mất tính người,thiếu nhân đạo và đạo đức,cần điều tra xử lý nghiêm theo pháp luật.
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm