Hà Nội: Không được cấp phép, thẩm mỹ viện 'vô tư' giảm béo cho khách
(Tổ Quốc) - Đoàn kiểm tra Sở Y tế Hà Nội vừa phát hiện Thẩm mỹ viện Rose (47 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy) quảng cáo và thực hiện nhiều dịch vụ không thuộc phạm vi chuyên môn được cấp phép.
Thế Công - / Thứ Năm, ngày 07/09/2017 - 09:31

Kiểm tra vào chiều 6/9, lực lượng chức năng đã phát hiện Thẩm mỹ viện Rose này quảng cáo và thực hiện nhiều dịch vụ không thuộc phạm vi chuyên môn được cấp phép. Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện cơ sở này có thực hiện dịch vụ tiêm giảm béo.

Hà Nội: Không được cấp phép, thẩm mỹ viện 'vô tư' giảm béo cho khách - ảnh 1Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại Thẩm mỹ viện Rose

Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng phát hiện fanpage của Thẩm mỹ viện Rose quảng cáo bằng clip về dịch vụ truyền trắng tại cơ sở, trong clip có số điện thoại, tên và địa chỉ cơ sở này.

Đại diện đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội cho biết, tại thời điểm kiểm tra cơ sở thẩm mỹ viện này xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh do UBND quận Cầu Giấy cấp nhưng chưa cung cấp được các hồ sơ, giấy tờ thể hiện sự liên kết với bác sĩ Bệnh viện B.S.

Trong vài ngày tới, Sở Y tế sẽ làm việc với đại diện cơ sở thẩm mỹ về vấn đề chuyên môn liên quan đến y tế của cơ sở này và cơ sở này phải giải trình cụ thể.

 Thế Công

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817