Hà Nội: Phát hiện gần 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc
(Tổ Quốc) - Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp với Thanh tra Sở Y tế TP Hà Nội  vừa phát hiện một cơ sở chuyên bán kem trộn không có nguồn gốc được đưa vào các Spa và các cửa hàng gội đầu.
Thứ Năm, ngày 18/05/2017 - 17:12

Ngày 16/5, các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra cơ sở Lemon Spa, địa chỉ 21 ngõ 95 Hoàng Cầu, quận Đống Đa (Hà Nội) do Nguyễn Thị Thu Hà (35 tuổi), quê ở tỉnh Hòa Bình làm chủ.

Hà Nội: Phát hiện gần 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc - ảnh 1Lực lượng Công an tiến hành thu giữ số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở kinh doanh mỹ phẩm, bột tắm trắng, kem trộn… và nhiều mặt hàng khác đều không có nguồn gốc xuất xứ, không có kiểm định chất lượng. Cơ quan chức năng đã tiến hành thu giữ 1 tấn mỹ phẩm với gần 14.000 sản phẩm.

Theo chủ cơ sở này trình báo, những sản phẩm này sau khi thu mua trôi nổi trên thị trường sẽ bán cho các Spa trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận thông qua chào mời quảng cáo trên mạng xã hội. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thế Công

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm