Phát hành cẩm nang chăm sóc em bé, phụ nữ mang thai
(Tổ Quốc) -Mới đây, Vụ Sức khỏe bà mẹ, trẻ em, Bộ Y tế đã công bố phát hành cuốn Cẩm nang chăm sóc bé và phụ nữa mang thai “Xin chào con yêu” và hỗ trợ “Sổ theo dõi Sức khỏe Bà mẹ và trẻ em”.

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 - 09:58

Sách có nguồn gốc từ Nhật Bản được các chuyên gia đầu ngành Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Dinh dưỡng biên tập, hoàn thiện dựa trên điều kiện thực tế của Việt Nam.

Dự kiến cuốn cẩm nang “Xin chào con yêu” sẽ được phát miễn phí cho các phụ nữ có thai và bà mẹ đang nuôi con nhỏ thông qua các hội thảo do Bộ Y tế, các cơ sở y tế của Việt Nam tổ chức.

Tại buổi ra mắt, đại diện thương hiệu thực phẩm Công ty WAKODO thuộc Tập đoàn Asahi Group Foods cũng công bố hỗ trợ Bộ Y tế Việt Nam 20.000 cuốn “Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em” sử dụng tại địa bàn Hà Nội.

Phát hành cẩm nang chăm sóc em bé, phụ nữ mang thai - ảnh 1  Hỗ trợ Bộ Y tế Việt Nam 20.000 cuốn “Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em” sử dụng tại địa bàn Hà Nội.

Đây là cuốn Sổ giúp theo dõi sức khỏe của bà mẹ và trẻ em từ khi mang thai đến khi em bé được 6 tuổi được Bộ Y tế đang triển khai tại nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước.

Được biết, WAKODO là thương hiệu thực phẩm sản xuất tại Nhật Bản xuất hiện lần đầu tiên năm 1906 và hiện tại đang là thương hiệu đứng số 1 về thị phần thực phẩm cho trẻ em tại Nhật Bản.

Từ năm 2007 thương hiệu này đã được đưa vào thị trường Việt Nạm thông qua đại lý duy nhất của hãng tại Việt Nam là Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Dương với mong muốn nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ tại Việt Nam.

Phát hành cẩm nang chăm sóc em bé, phụ nữ mang thai - ảnh 2Các sản phẩm dinh dưỡng của WAKODO

Lần này Ashahi Group Foods tiếp tục phối hợp với Hoàng Dương Pharma đưa vào Việt Nam hai sản phẩm mới cùng dòng WAKODO LEBENS đó là “WAKODO LEBENS MOM” dành cho phụ nữ mang thai,bà mẹ cho con bú và “WAKODO LEBENS KIDS” dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Tất cả các sản phẩm WAKODO LEBENS đều được sản xuất tại nhà máy của công ty trên cùng dây chuyền sản xuất sữa &thực phẩm công thức dành cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Công thức thành phần được xây dựng trên tri thức dinh dưỡng Nhật Bản, có cân nhắc đến thực trạng dinh dưỡng tại Việt Nam nên sản phẩm WAKODO LEBENS có thể cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho từng đối tượng sử dụng./.

Văn Việt

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm