Thêm một bệnh viện khách sạn đi vào vận hành tại Hà Nội
(Tổ Quốc) - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được khánh thành và chính thức triển khai quy trình khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân từ ngày 24/9/2016.
Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 - 12:41

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có tổng diện tích hơn 10.000 m2, quy mô 100 giường bệnh được xây dựng dựa trên mô hình Bệnh viện Khách sạn.

Thêm một bệnh viện khách sạn đi vào vận hành tại Hà Nội - ảnh 1Bệnh viện có 100 giường bệnh theo mô hình bệnh viện khách sạn

Bệnh viện Tâm Anh gồm các khoa: Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực, Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Xét nghiệm, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Ngoại – Gây mê hồi sức. Đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tập trung phát triển các khoa mũi nhọn: Khoa Phụ sản, Khoa Nội soi tiêu hóa, Khoa Tiết niệu – Nam học, Khoa Nhi và Đơn vị hỗ trợ sinh sản (IVFTA). Tất cả các chuyên khoa đều do các giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam và chuyên gia quốc tế cố vấn hoặc trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho người bệnh.

Cơ sở vật chất phục vụ khám, chữa bệnh và nghỉ dưỡng của BV Đa khoa Tâm Anh được đầu tư và thiết kế theo mô hình bệnh viện khách sạn, bao gồm: các phòng nội trú đơn và đôi, phòng VIP, hệ thống các phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu, phòng điều trị trong ngày, nhà hàng… theo tiêu chuẩn của các bệnh viện quốc tế và các khách sạn cao cấp.

Thêm một bệnh viện khách sạn đi vào vận hành tại Hà Nội - ảnh 2 Bệnh viện xác định các khoa mũi nhọn: Khoa Phụ sản, Khoa Nội soi tiêu hóa, Khoa Tiết niệu – Nam học, Khoa Nhi và Đơn vị hỗ trợ sinh sản (IVFTA)

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành, Ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cho biết, mục tiêu ra đời của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh nhằm mang đến cho bệnh nhân - khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện, bao gồm cả về chuyên môn lẫn các dịch vụ cao cấp đi kèm như. Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Các nhân viên được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ y tế và kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ người bệnh hướng tới chăm sóc, phục vụ người bệnh và thân nhân một cách toàn diện với chất lượng nhất.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đi vào hoạt động chính thức sẽ giúp người dân Thủ Đô nói riêng và người dân cả nước nói chung có một địa chi chăm sóc sức khoẻ, khám, chữa bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy; có cơ hội tận hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam./.

Hoàng Đức

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm