Vui cùng “Ngày chủ nhật cho em” tại bệnh viện Xanh Pôn
(Tổ Quốc) - Sự hào hứng, ánh mắt biết cười, tiếng hát hồn nhiên là những gì được ghi nhận từ chương trình “Ngày chủ nhật cho em” diễn ra tại bệnh viện Xanh Pôn sáng nay 23/10.
Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 - 20:29

Tiếp nối thành công mà hành trình nhân ái đã đi qua 5 bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận, chương trình “Ngày chủ nhật cho em” đã mang đến những kỉ niệm đáng nhớ cho các bệnh nhân nhí đang điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

Các em nhỏ tạm quên đi nỗi đau bệnh tật đang giày vò thân thể để cùng hát, cùng cười với các tiết mục văn nghệ, ảo thuật do chương trình mang đến chính là những hình ảnh lay động lòng người nhất.

Vui cùng “Ngày chủ nhật cho em” tại bệnh viện Xanh Pôn - ảnh 1Đại diện bệnh viện Xanh Pon trao 3 suất  quà đặc biệt cho 3 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Không chỉ hòa ca cùng các cô bé, cậu bé, những người làm chương trình còn mang đến cho các em những điều thú vị nho nhỏ từ cây tò he hay những quả bóng bay ngộ nghĩnh.

Nhiều phụ huynh rất xúc động khi thấy con em mình được nhận những phần quà mang ý nghĩa rất thiết thực hay bữa trưa ấm áp từ chương trình. Đặc biệt, 3 xuất quà trị giá 1 triệu đồng đã được trao tận tay tới 3 hoàn cảnh bệnh nhi khó khăn nhất.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Giá trị vật chất của phần quà ấy tuy không lớn nhưng đây là những tấm lòng hảo tâm chất chứa tình cảm đẹp đẽ từ ban tổ chức chương trình gửi gắm tới các em.

Vui cùng “Ngày chủ nhật cho em” tại bệnh viện Xanh Pôn - ảnh 2Một miếng khi đói bằng một gói khi no.

Đồng hành cùng “Ngày chủ nhật cho em”, Hồ Ái Thơ - Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 chia sẻ: “Mỗi chủ nhật hàng tuần, mình cùng ban tổ chức đi đến các viện nhi ở khu vực Hà Nội để làm từ thiện. Tại đây có rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy không thể giúp các em thoát bệnh nhưng những gì chương trình mang đến sẽ giúp các em một phần về tinh thần, cho các em một ngày chủ nhật vui vẻ, sôi động với những món quà ý nghĩa”.

Chương trình “Ngày chủ nhật cho em” được tổ chức hàng tuần bởi Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Thanh niên Trung ương Đoàn nhằm sẻ chia những khó khăn với gia đình các bệnh nhi, phần nào xoa dịu nỗi đau đớn và tiếp thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật, mau chóng phục hồi sức khỏe để sớm được sum họp cùng gia đình.

Sau số thứ 6 tại bệnh viện Xanh Pôn, “Ngày chủ nhật cho em” sẽ tiếp tục hành trình mang những liều thuốc tinh thần đặc biệt tới các em nhỏ tại nhiều bệnh viện, sở y tế lớn khác./.

Tin & ảnh: Lan Phương

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm