Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tặng 100 phần quà cho bệnh nhi
(Tổ Quốc) - Đây là hoạt động từ thiện của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vào ngày 5/9.
Thứ Ba, ngày 06/09/2016 - 17:00

Sau khi trở về từ Olympic 2016 với thành tích đi vào lịch sử thể thao Việt Nam (1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng với HLV Nguyễn Thị Nhung đã xây dựng quỹ từ thiện với tên gọi "Vinh quang và sự biết ơn". Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trích 10.000 USD tiền thưởng cho quỹ từ thiện và HLV Nguyễn Thị Nhung đóng góp 50 triệu đồng.

Tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, ngoài trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhi, các em còn được giao lưu với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung khiến các bệnh nhi nhận được sự cổ vũ tinh thần, vượt qua khó khăn bệnh tật.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tặng 100 phần quà cho bệnh nhi - ảnh 1Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và các bệnh nhi. Nguồn Viện huyết học - Truyền máu TW (nihbt.org.vn)

Tại buổi từ thiện, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ: "Tôi mong rằng bằng tấm lòng và sự tri ân, chúng tôi mang đến thông điệp về sự quyết tâm, nghị lực gửi tới bậc cha mẹ và các con đang điều trị hãy cố gắng vượt qua khó khăn này và mong các con luôn vui vẻ để bù đắp phần nào những thiệt thòi do bệnh tật gây ra”.

Trước đó, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng đã trao 30 phần quà tại Trung tâm dạy nghề và hướng nghiệp nhân đạo dành cho người khuyết tật tại Đông Anh - Hà Nội.

Được biết, theo lịch trình, ngày 10/9 tới, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung sẽ thăm HLV Nguyễn Anh Tú (Hải Phòng) đang điều trị căn bệnh ung thư và trong ngày 21-9 dự kiến trao 100 xuất quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại Bình Định và một số cá nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị…

Nhị Xuân

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
HUỲNH HỮU LỘC : (18:00, 06/09/2016)
Tôi cũng là người lính,rất tự hào về bạn đấy HOÀNG XUÂN VINH,bạn đã cho đi và chắc chắn bạn sẽ nhận lại rất nhiều,hãy bước đi trên con đường vinh quang bạn nhé.

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm