• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Yêu cầu tài xế xóa clip quay mình thì mới được đi, CSGT bị điều chuyển công tác

Cư dân mạng 03/06/2019 18:15

(Tổ Quốc) - Đoạn clip ghi lại màn trao đổi hơn 5 phút giữa một tài xế và chiến sĩ CSGT đang gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua.

Đoạn clip nhắc tới được chia sẻ trên một page đông thành viên theo dõi từ ngày 30/5 với nội dung như sau: “Không có lỗi vi phạm mà cũng không cho đi. CSGT đòi xóa clip mới cho đi, tại sao CSGT TP.HCM sợ người dân giám sát đến vậy?”.

Và hiện nay đoạn clip đã hút hơn 2 nghìn lượt like, 2 nghìn bình luận cùng chia sẻ - những con số cho thấy sự việc đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Đa số ý kiến đều chê trách cách ứng xử của đồng chí CSGT này. 

Yêu cầu tài xế xóa clip quay mình thì mới được đi, CSGT bị điều chuyển công tác - Ảnh 1.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên một page đông thành viên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, người tài xế sau khi dừng xe đưa giấy tờ cho CSGT kiểm tra đã mở điện thoại quay clip. CSGT thấy vậy đứng ngăn cản ngay cửa xe không cho anh này lên xe nên hai bên xảy ra cãi vã trong đoạn clip dài hơn 5 phút. 

Tài xế: "Anh tránh ra, anh định đụng vào tôi hả? Anh tránh xa tôi 5 mét. Ủa giờ anh muốn sao?"

CSGT: "Tôi muốn kiếm chuyện với anh đó. Tôi có gì đâu mà phải sợ. Tôi không đi".

Sau một hồi tranh cãi, giằng co qua lại thì đồng chí CSGT liền hỏi: "Ai cho anh quay phim? Anh quay phim phải không? Quay phim thì khỏi đi".

Tài xế: "Tôi có quyền giám sát, có luật nào không cho tôi quay phim?"

CSGT: "Thế luật nào cho anh quay phim người ta?" 

Cuối clip, đồng chí CSGT này yêu cầu người tài xế xóa clip vì anh cho rằng mình không làm gì sai để bị quay clip và nếu tài xế không xóa clip thì phải lên phường làm việc.

CSGT yêu cầu tài xế xóa clip quay mình.

Ngày hôm qua (2/6), tờ Thanh Niên dẫn lời  Trung tá Nguyễn Văn Bình, Đội trưởng Đội Tham mưu, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt cho biết sự việc trong đoạn video clip trên đã xảy ra cách đây khoảng 5 tháng tại Đội CSGT Bàn Cờ.

"Vụ việc này phòng đã tiếp nhận và xử lý. Đồng chí CSGT xuất hiện trong clip trên cũng đã bị điều chuyển từ công tác mặt đường vào công tác văn phòng cách đây 4 - 5 tháng", Trung tá Bình thông tin trên tờ Thanh Niên.

Hương Trà (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ