• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Yêu thì ghét thôi tập 12: Quang Thắng tìm đến nhà con gái nhưng vẫn bị từ chối

Giải trí 11/10/2018 11:02

(Tổ Quốc) – Trong trích đoạn tập 12, Yêu thì ghét thôi, Thắng (Quang Thắng) đã đến tìm con gái với mong muốn được hàn gắn tình cảm nhưng vẫn bị Kim (Phương Anh) từ chối phũ phàng.

Ở diễn biến Yêu thì ghét thôi tập 12, sau khi ở viện trở về nhà, ngay lập tức Thắng (Quang Thắng) đã đến tận nhà Kim (Phương Anh) với hy vọng sẽ được con gái chấp nhận mình.

Tuy nhiên, đáp lại thái độ chân tình của bố, Kim rất lạnh lùng và cô viện lý do bận việc nên không có thời gian để nói chuyện với Thắng. Thậm chí, cô còn hỏi: "Chú đến đây có việc gì không".

yêu thì ghét thôi tập 12

Câu hỏi đầy lạnh lùng của Kim, khiến ông Thắng cảm thấy đau lòng và phải mượn lý do, anh đến thông báo cho Kim biết gia đình phía bên nhà anh đã đồng ý rút lại đơn kiện, không kiện ông Quang ra tòa.

Trong khi đó, chồng Kim đi làm bảo vệ khách sạn đã không chịu nhường nhịn khách say, còn lên tiếng quát: "Tao là bố của thương đế". Chưa dừng ở đó, Du (Đình Tú) còn có cuộc va chạm nhỏ khiến khách bị ngã xuống đất.

Vậy cuối cùng Kim có đồng ý tha thức cho bố đẻ, Du có bị đuổi việc? Mọi việc sẽ được hé lộ trong tập 12 bộ phim Yêu thì ghét thôi, trên VTV3, ngày 11/10.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ