• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ái nữ 22 tuổi của Cẩm Vân theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp

Nhịp sống Việt 03/12/2020 15:19

(Tổ Quốc) - Cece Trương thể hiện sự trưởng thành qua MV solo đầu tay.

Cece Trương - cô con gái út của cặp nghệ sĩ Cẩm Vân và Khắc Triệu vừa chính thức thông báo sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp bằng việc phát hành MV mang tựa đề "Virus". Ca khúc chủ đề là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dành riêng cho giọng ca 9x.

Trong sản phẩm này, Cece Trương xuất hiện với hình ảnh một cô gái trẻ thời hiện đại đang say sưa kể về chuyện tình của chính mình.

Ái nữ 22 tuổi của Cẩm Vân theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Cece Trương được bố mẹ ủng hộ hết mình khi theo đuổi đam mê ca hát.

Thay vì một kịch bản drama hay kỹ xảo thật bắt mắt, dưới bàn tay của đạo diễn Kiên Ứng, sản phẩm được thể hiện phong cách có phần bụi bặm, vừa rất đời nhưng cũng rất nghệ. Qua MV, Cece Trương làm toát lên được sự tươi mới và nữ quyền.

Nói thêm về sản phẩm "Virus", ái nữ nhà Cẩm Vân chia sẻ rằng: "Không phải ngẫu nhiên tôi lựa chọn ca khúc này làm sản phẩm debut.

Ngay từ lần đầu tiên gặp và trao đổi, anh Hứa Kim Tuyền đã nghiên cứu kỹ chất giọng và nghe những mong muốn của tôi nên "Virus" được xem là ca khúc rất vừa vặn, thể hiện được cá tính mạnh mẽ, có phần hơi Âu Mỹ một chút".

Cece Trương cũng bật mí, ngay sau khi ra mắt MV "Virus", cô sẽ lập tức bắt tay vào thực hiện một show âm nhạc nhỏ của riêng mình tại TP.HCM. Đây cũng là dự án được cô ấp ủ từ rất lâu và tới hiện tại mới có thể thực hiện.

Ái nữ 22 tuổi của Cẩm Vân theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Hình ảnh của Cece Trương trong MV solo đầu tay.

Cece Trương sinh năm 1998, tên thật là Trương Hoàng Vân Khánh. Sinh ra trong gia đình có truyền thống về âm nhạc nên cô thừa hưởng khả năng ca hát, chơi nhạc cụ từ khi còn nhỏ.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế tại ERC Institute, Cece Trương nhận thấy bản thân có niềm đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật nên đã quyết định rèn luyện để theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc tốt nghiệp khóa học về piano cổ điển, piano đệm, Cece Trương còn học thanh nhạc tại trường nhạc nhẹ MPU (TP.HCM). Giọng ca 22 tuổi khẳng định rất may mắn khi được bố mẹ ủng hộ hết mình khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

VIRUS | CECE TRƯƠNG | MV OFFICIAL

Thạch Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ