• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Angel tức giận chuyện huanfeng qua đêm với fangirl: "Thật xấu hổ!"

Nhịp sống Thể thao 02/12/2020 19:51

(Tổ Quốc) - Angel là người đầu tiên của Suning lên tiếng trước chuyện huanfeng "chơi bời" khi đang thi đấu tại CKTG 2020.

CKTG 2020 đã khép lại nhưng dư âm của giải đấu vẫn còn mãi. Đặc biệt là của huanfeng. Tay chơi xạ thủ của Suning bị bạn gái cũ tố cáo ngoại tình, qua đêm với fangirl dù đang thi đấu CKTG 2020. 

Vụ việc khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc phẫn nộ. Thậm chí, đồng đội của huanfeng, Angel cũng không phải ngoại lệ.

Angel tức giận chuyện huanfeng qua đêm với fangirl: "Cậu ta nên thấy xấu hổ khi trở về với đội" - Ảnh 1.

Suning tại CKTG 2020 với huanfeng (bên trái) và Angel (bên phải)

Trong buổi stream mới nhất, Angel không hài lòng về huanfeng: "Tôi rất tức giận khi biết chuyện này. Để xem Suning sẽ xử lý ra sao".

"Thật ra thì, đó là chuyện của cậu ta và không có gì liên quan tới chúng tôi. Đến thời điểm này đội tuyển cũng chưa đưa ra án phạt nào. Dẫu vậy, cậu ta nên thấy xấu hổ khi trở về với đội. Tôi không buồn lắm. Có lẽ đây là một trải nghiệm cần có trong cuộc đời".

Angel tức giận chuyện huanfeng qua đêm với fangirl: "Cậu ta nên thấy xấu hổ khi trở về với đội" - Ảnh 2.

Angel tức giận vì huanfeng

Phản ứng của Angel nhận được sự đồng tình của người hâm mộ. "Nếu là Angel, tôi cũng tức giận. Tất cả mọi người đều cố gắng hết sức cho CKTG 2020. Còn huanfeng thì lại ra ngoài ăn chơi? Điều này thật tàn nhẫn", tài khoản U.s chia sẻ.

Vụ bạn gái cũ tố cáo huanfeng ngoại tình, qua đêm với fangirl xảy ra vào cuối tháng 11 vừa qua. Hàng loạt bằng chứng được đưa ra khiến người hâm mộ tin chắc vụ việc là có thật.

Nhưng đến nay, Suning và huanfeng chưa đưa ra bất kì phản hồi nào. Hình tượng của chàng xạ thủ vượt qua đã sụp đổ hoàn toàn trong mắt người hâm mộ.

Angel chia sẻ về chuyện huanfeng léng phéng với fangirl tại CKTG 2020

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ