Chia sẻ
Bài viết: Thế Anh Ảnh: Lee Hoàng, Tee Anh Video: Tee Anh, Cấn Hưng, Uchiha Quỳnh Thiết kế: TRường Dương Tổ chức sản xuất: Đăng Việt, Trần Đức
Hành trình
nhỏ bé đi tìm kiếm
sự vĩ đại
Hơn 2 tuần rong ruổi, 5.615 km, đi qua 35 tỉnh thành, ở bất cứ đâu, chúng tôi cũng nhìn thấy những con người mạnh mẽ, kiên cường và bất khuất. Cả đoàn chợt nhận rằng, chúng tôi - AutoPro còn nhỏ bé, còn nhiều điều phải học để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Dàn xe Volvo lăn bánh 5.615km, 35 tỉnh thành
Hành trình AP15 xuyên Việt diễn ra đầy “bão táp” theo đúng nghĩa đen. Từ miền Bắc, đoàn vượt mưa gió, sạt lở và núi non trùng điệp để đến với cột cờ Lũng Cú, Hà Giang - nơi địa đầu Tổ quốc và cũng là nơi bắt đầu cuộc hành trình. Từ đó, chúng tôi đi 5.615 km để đến với đất mũi Cà Mau - nơi tận cùng cực Nam của Tổ quốc và cũng là điểm kết của hơn 2 tuần rong ruổi, một chuyến đi xuyên rừng trong màn đêm đen kịt cùng những mẫu xe Volvo an toàn nhất thế giới. Thế nhưng, đây cũng là hành trình đẹp nhất, khi chúng tôi đồng lòng vượt qua thử thách của thời tiết, địa hình, điều kiện tự nhiên khác biệt ở mỗi địa phương, cũng như thử thách về sức khỏe và sức bền của mỗi người để cùng nhau đến đích như hành trình của AutoPro suốt 15 năm qua. Và đây cũng là hành trình để nhận ra nhiều điều. Khi khởi đầu, chúng tôi từng nghĩ đây là chuyến đi hoành tráng cả về kinh phí, phương tiện, công tác tổ chức, truyền thông... Nhưng khi đến từng tỉnh thành, đứng dưới 15 kỷ lục, đỉnh cao trên dải đất hình chữ S - tất cả đều gắn với những mốc son lịch sử lưu dấu ngàn đời của dân tộc, mỗi thành viên tham gia AP15 xuyên Việt đều thấy cuộc hành trình của mình thật nhỏ bé. Một cuộc hành trình nhỏ bé đi tìm kiếm sự vĩ đại.
NGÀY đầu tiên Hà Giang
NGÀY 3 Yên Bái
NGÀY 4-5 Hà Nội
NGÀY 6 Quảng Ninh
NGÀY 7 Ninh Bình
NGÀY 8 Hà Tĩnh
NGÀY 9 Quảng Bình
NGÀY 10 Huế
NGÀY 11 Đà Nẵng
NGÀY 12 Khánh Hoà
NGÀY 13 Nha Trang (Khánh Hoà)
NGÀY 14 Ninh Thuận
NGÀY 15 TP Hồ Chí Minh
NGÀY 16 Cà Mau