• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ

Gia đình 09/08/2020 09:52

(Tổ Quốc) - Xuất thân "khủng" cùng với việc luôn luôn kín đáo mọi thông tin về cuộc sống nên bà xã nhạc sĩ Thanh Bùi - Trương Huệ Vân luôn khiến công chúng tò mò.

Thanh Bùi là một trong những nhạc sĩ thành công nhất làng nhạc Việt với sức ảnh hưởng không chỉ trong nước. Năm 2013, anh kết hôn cùng Trương Huệ Vân - cô gái có gia thế "khủng" gây xôn xao dư luận một thời.

Đã qua 7 năm hôn nhân của cặp đôi Thanh Bùi - Huệ Vân nhưng công chúng vẫn không ngừng tò mò về bà xã của nam nhạc sĩ bởi cô quá kín tiếng. Tuy nhiên, mỗi lần thông tin về vợ chồng Thanh Bùi - Huệ Vân được tiết lộ lên truyền thông đều thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng. Bản thân Trương Huệ Vân cũng là người phụ nữ khiến nhiều người nể phục.

Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam

Trương Huệ Vân, sinh năm 1988 là người Việt gốc Hoa. Cô là thế hệ thứ 4 trong gia tộc họ Trương - gia tộc bề thế nhất Việt Nam.

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ - Ảnh 2.

Gia đình Trương Huệ Vân là chủ sở hữu và đầu tư rất nhiều bất động sản đắt giá từ khách sạn, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng,... Năm 2011, Trương Huệ Vân từng được đại diện cho gia đình ra Hà Nội tham dự Lễ vinh danh Gia tộc doanh nhân cùng đại diện 22 họ tộc nổi tiếng khác của Việt Nam.

Chính vì xuất thân "trâm anh thế phiệt" của vợ mà khi công khai mối quan hệ, Thanh Bùi đã phải đối mặt với không ít lời đồn cho rằng anh bám trụ lại ở showbiz Việt được lâu như thế là nhờ có vợ "chống lưng".

Là cô gái thuần châu Á nhưng vợ Thanh Bùi lại có vẻ đẹp rất hiện đại, rất Tây và mang phong thái của một người phụ nữ thành công. Tuy nhiên cô lại cực kỳ ít xuất hiện trước truyền thông và cũng không để lộ cuộc sống, công việc của mình ra ngoài dù có một người chồng nổi tiếng. Bản thân Thanh Bùi cũng rất hạn chế nhắc đến vợ hay nói về cuộc hôn nhân của mình khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Chuyện tình lãng mạn như phim và sự hy sinh cho người chồng nghệ sĩ

Trước khi kết hôn vào cuối năm 2013, Thanh Bùi và Trương Huệ Vân đã có 3 năm hẹn hò trong thầm lặng. 

Trong một lần gặp gỡ truyền thông sau khi kết hôn, Thanh Bùi mới chịu tiết lộ hoàn cảnh anh và vợ gặp nhau, yêu nhau và xây dựng gia đình chung. Nam nhạc sĩ chia sẻ ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, khi ánh mắt chạm nhau với vợ thì anh cảm thấy thế giới xung quanh mình như ngưng lại, cảm giác giống như đã có mối nhân duyên từ kiếp khác.

"Mãi mãi tôi vẫn nhớ những khoảnh khắc của ngày hôm đó. Khi nhìn thấy Vân, tôi có cảm giác như mình có thể nhìn sâu vào trái tim của Vân luôn vậy. Chưa bao giờ tôi thấy một người có trái tim đẹp như Vân và chắc sẽ không bao giờ có một người thứ hai có được trái tim như Vân. Lần gặp đầu tiên ấy, tôi bắt tay Vân mà không muốn buông ra luôn", Thanh Bùi chia sẻ.

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Huệ Vân và Thanh Bùi rất kín tiếng nhưng khán giả cũng nhiều lần được nghe những câu chuyện về sự hy sinh của ái nữ gia tộc bề thế nhất Việt Nam cho người chồng nghệ sĩ.

Làm kinh doanh nhưng cô luôn tôn trọng đam mê nghệ thuật của chồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh phát huy. Thời điểm Thanh Bùi thành lập trường đào tạo âm nhạc riêng, chính bà xã Huệ Vân là người đứng sau hỗ trợ anh về chiến lược xây dựng và phát triển trường để Thanh Bùi được thoải mái phát huy chuyên môn. Cô cũng là người đã cùng với chồng tự tay dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ trong trường để chuẩn bị chu đáo nhất trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động.

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ - Ảnh 5.

Qua lời kể của Thanh Bùi, Huệ Vân là một người vợ tâm lý, hiểu chuyện và mang rất nhiều phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam truyền thống. Nam nhạc sĩ từng dành những lời có cánh cho bà xã: "Khi tôi bận, Vân không bao giờ gọi điện thoại cằn nhằn tại sao thế này, tại sao thế kia mà chỉ có sự thông cảm với tôi thôi. Khi người phụ nữ đã cho mình sự thông cảm đó thì mình không bao giờ làm sai với người đó được".

Hiện tại, Thanh Bùi và Huệ Vân đã có 2 cậu con trai sinh đôi. Trong một số lần xuất hiện gần đây, bà xã Thanh Bùi nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm.

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ - Ảnh 6.

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ - Ảnh 7.

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ - Ảnh 8.

Bà xã Thanh Bùi: Ái nữ kín tiếng của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và chuyện tình như phim với nam nhạc sĩ - Ảnh 9.

Eri

NỔI BẬT TRANG CHỦ