• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bạn muốn hẹn hò: Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp

Giải trí 01/12/2020 20:52

(Tổ Quốc) - Nam chính Hồng Tân gần như "đơ người" sau khi hàng rào tình yêu mở ra và gặp được nữ chính Ngọc Anh.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Hồng Tân (38 tuổi) và Ngọc Anh (36 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hồng Tân cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và cả hai đã có với nhau 2 đứa con nhưng vì biết vợ "qua lại" với người khác nên quyết định ly hôn.

Để tìm hiểu hơn về Ngọc Anh, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi nữ chính có suy nghĩ gì sau khi nghe câu chuyện của Hồng Tân, Ngọc Anh cho biết cô cũng từng lỡ một chuyến đò như đàng trai nên rất đồng cảm. Hiện tại, Ngọc Anh đang nuôi một cậu con trai 6 tuổi.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 1.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 2.

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Ngọc Anh cho biết cô mong muốn người bạn trai phải biết chung tay, lo lắng cho gia đình và yêu thương con riêng của nhau. Về phía Hồng Tân, anh muốn tìm một người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình. Lúc này, Ngọc Anh liền hỏi lại rằng nếu như cô thuộc tuýp người thích đi làm, không thích ở nhà thì liệu có được hay không, nam chính cho biết điều đó anh sẵn sàng tán thành.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Anh tặng Hồng Tân một tấm thiệp trong đó có một câu thơ "gài" nam chính: "Có ưng không hãy nói cho xong/ Hãy nói cho xong kẻo ngại lòng/ Kẻo ngại lòng đây chưa rõ đó/ Đây chưa rõ đó, có ưng không". Vừa đọc xong bài thơ, nam chính thể hiện rõ sự bối rối, khiến Quyền Linh phải hối thúc: "Đáp lại nhanh lên". Lúc này, Hồng Tân trả lời: "Anh cũng ưng".

Nữ chính chia sẻ thêm rằng lần đầu gặp nhau, không thể nói thích hay không thích mà chỉ có thể nói là ưng hay không mà thôi. Thế nên cô hy vọng sau chương trình, cả hai sẽ có cơ hội tìm hiểu hơn về nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 4.

Kết quả, Hồng Tân - Ngọc Anh đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 5.

Hồng Tân - Ngọc Anh.

Tập 670 chào đón thêm Văn Nghĩa (28 tuổi) đang làm việc tại Khánh Hòa và Trúc Nguyên (29 tuổi) đang sống và làm việc tại Phú Yên.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trúc Nguyên cho biết cô từng trải qua 2 mối tình đơn phương. Về phía Văn Nghĩa, anh chàng từng trải qua 4 mối tình nhưng vì do đi làm, không có thời gian chăm cho bạn gái nên không thể đến với nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Nghĩa nhận xét Trúc Nguyên nói chuyện rất dễ thương. Vì khoảng cách địa lý của cả hai cũng không quá xa nên rất dễ cho việc hẹn hò. Về phía Trúc Nguyên, cô nàng cho biết Văn Nghĩa nhìn trông chững chạc hơn so với độ tuổi nhưng điều đó không quan trọng mấy đối với cô.

Văn Nghĩa đặt thêm câu hỏi bao lâu cả hai có thể kết hôn, Trúc Nguyên cho biết chỉ cần niềm tin đủ lớn là được chứ cô cũng không quan trọng thời gian là bao lâu.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 9.

Kết quả, Văn Nghĩa - Trúc Nguyên đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Bà mẹ một con nói đúng 1 câu mà khiến nam chính run lẩy bẩy, Quyền Linh phải ra tay trợ giúp - Ảnh 10.

Văn Nghĩa - Trúc Nguyên.

Xuân Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ