• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của cô gái khiến chàng bộ đội "mặt méo xệch", Quyền Linh hoảng hốt bật dậy

Giải trí 03/12/2020 20:05

(Tổ Quốc) - Cô gái với ngoại hình mảnh mai xinh xắn lại có ước mơ dữ dội, mạnh mẽ khiến người ta không ngừng kinh ngạc. Thậm chí, ông mai Quyền Linh còn nói vui: Thôi từ bỏ đi!

Cặp đôi mới trong Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt khiến người ta không ngừng trầm trồ, cám thán chính là anh chàng bộ đội Nguyễn Xuân Thành (26 tuổi) và cô nàng sinh viên năm cuối, Nguyễn Thị Mỹ Linh (22 tuổi).

Hiện đang theo học chuyên ngành Hóa phân tích của trường đại học Công nghệ, Tp. Hồ Chí Minh, Mỹ Linh mong ước sau này có thể công tác trong lĩnh vực khám nghiệm tử thi. Mơ ước của cô gái trẻ ngay lập tức khiến ông mai bà mối hoảng hốt, còn anh chàng Xuân Thành thì mặt "méo xệch". 

Một cô gái sở hữu thân hình mảnh mai dễ thương, lại có mong muốn làm trong lĩnh vực cần tinh thần thép, sự gan dạ quả thực khiến người ta phải bất ngờ.

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của cô gái khiến chàng bộ đội mặt méo xệch, Quyền Linh hoảng hốt bật dậy - Ảnh 1.

Mỹ Linh mong ước được làm việc trong lĩnh vực khám nghiệm tử thi khi ra trường.

Biểu cảm hài hước của 2 người đàn ông trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò sau khi lắng nghe chia sẻ của Mỹ Linh.

Với cá tính mạnh mẽ, Mỹ Linh khá tự tin khi xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò. Trong khi đó ở bên kia hàng rào, chàng bộ đội Xuân Thành lại tỏ ra e dè khi phải nói về bản thân trước đám đông.

Trước khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, Xuân Thành mới chỉ trải qua 1 mối tình kéo dài 6 tháng. Nguyên nhân chia tay cũng chỉ vì cả hai ít có thời gian gặp gỡ, cô gái không cảm nhận được sự quan tâm chăm lo từ phía người yêu. 

Chính vì lẽ đó mà Xuân Thành mong muốn tìm được cô gái có thể thông cảm, thấu hiểu cho đặc thù công việc của anh và là một người biết quán xuyến chuyện gia đình, kính trên nhường dưới.

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của cô gái khiến chàng bộ đội mặt méo xệch, Quyền Linh hoảng hốt bật dậy - Ảnh 3.

Mẫu hình lý tưởng của Mỹ Linh là một chàng trai hiếu thảo với cha mẹ, có công việc ổn định.

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của cô gái khiến chàng bộ đội mặt méo xệch, Quyền Linh hoảng hốt bật dậy - Ảnh 4.

Còn hình mẫu của Xuân Thành là một cô gái biết chăm lo cho gia đình, biết kính trên nhường dưới.

Khi hàng rào mở ra, Mỹ Linh thành thực chia sẻ Xuân Thành khác xa so với hình ảnh người lính bộ đội trong trí tưởng tượng của cô. Thế nhưng, điều quan trọng là cô thích người bộ đội đang đứng trước mặt mình hiện tại. Còn với Xuân Thành, dù có chút vụng về trong cách thể hiện, bày tỏ cảm xúc nhưng người ta nhận thấy anh đã "trúng tiếng sét ái tình" với cô sinh viên trường Công nghệ.

Gặp nhau trên Bạn muốn hẹn hò đã một cái duyên và hy vọng cả hai sẽ biến cái duyên này thành cái "nợ" để gắn kết lâu dài bên nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Xuân Thành và Mỹ Linh

Hương Trà

NỔI BẬT TRANG CHỦ