• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Báo Thái ngưỡng mộ cảnh NHM Việt Nam nô nức đi xem Siêu Cúp Quốc gia

Nhịp sống Thể thao 11/01/2021 15:53

(Tổ Quốc) - Hình ảnh NHM Việt Nam nô nức đi xem bóng đá đã nhận được nhiều lời ngưỡng mộ từ truyền thông nước ngoài.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel FC diễn ra vào ngày 9/1 vừa qua đã thu hút sự chú ý của truyền thông Thái Lan theo một cách khá đặc biệt. Do sự bùng phát của dịch Covid-19, các hoạt động bóng đá tại Thái Lan đã phải tạm ngừng đến hết tháng 1. Có lẽ vì thế mà hình ảnh NHM Việt Nam xếp hàng dài mua vé và nô nức đến sân cổ vũ đã nhận được sự quan tâm.

Trên trang SiamSport có bài viết với tựa đề: "CĐV Việt Nam chen nhau mua vé xem trận tranh Siêu Cúp". Trong đó có mô tả: "NHM Việt Nam chẳng phải lo lắng về dịch Covid-19, họ đổ xô đi mua vé, vài nghìn vé hết sạch trong nháy mắt".

nhung-hinh-anh-cdv-san-ve-sieu-cup.jpg

Các CĐV đến sân theo dõi Siêu Cúp QG. Ảnh: Nguyệt Anh

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel FC đã thu hút khoảng 3000 CĐV đến sân, BTC không bán vé với số lượng tối đa do các quy định về phòng tránh Covid-19. Tuy nhiên, chừng đó cũng là đủ để trận tranh Siêu Cúp Quốc gia được chú ý nhiều hơn.

Trên khắp thế giới, hầu hết các sự kiện thể thao đều phải tạm ngừng hoặc tổ chức không khán giả. Tuy nhiên, tại Việt Nam, không khí bóng đá vẫn diễn ra rất sôi nổi. Dự kiến, khi V.League 2021 khởi tranh, các SVĐ sẽ đón hàng chục nghìn lượt khán giả đến sân, đặc biệt là với những đội bóng như Nam Định hay HAGL.

GG

NỔI BẬT TRANG CHỦ