• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị cầu thủ song phi thẳng ngực, trọng tài hoảng sợ chạy khỏi sân

Nhịp sống Thể thao 02/12/2020 22:59

(Tổ Quốc) - Các cầu thủ của CLB Neftchi Fergana đã vô cùng ức chế với trọng tài Shavkat Nasibullayev nên lao vào hành hung ông này.

Hôm 1/12 vừa rồi, Neftchi Fergana gặp Turon Yaypan ở giải hạng nhất Uzbekistan. Chung cuộc, chủ nhà Neftchi Fergana thất bại 0-1 và không thể đoạt vé thăng lên Super League ở mùa tới.

Ức chế với cách cầm còi của trọng tài, lại thêm việc thua muộn ở phút 81 khiến nhiều cầu thủ chủ nhà không kiềm chế nổi bản thân. Một trong số đó đã chạy tới, song phi thẳng ngực ông Shavkat Nasibullayev, làm vị này ngã lộn nhào.

Cầu thủ song phi thẳng ngực trọng tài, khiến Vua áo đen hoảng sợ chạy khỏi sân

Đứng dậy trong hoảng sợ, ông Shavkat Nasibullayev còn thấy nhiều cầu thủ khác lao tới nên đã vội bỏ chạy. Các nhân viên an ninh cũng tỏ ra bất lực trước vụ việc. Một trong hai trọng tài biên cũng chấn thương vùng đầu vì bị hành hung.

Trên khán đài hôm đó, có khá nhiều quan chức bóng đá Uzbekistan. Phát ngôn của Uzbekistan Pro League cay đắng nói: "Cả làng bóng đá Uzbekistan đều đã phải chứng kiến điều đáng xấu hổ này. Nhiều NHM Neftchi Fergana cũng đã thiếu kiềm chế và chạy vào sân.

Sẽ có một cuộc điều tra về việc gây áp lực và hành hung quan chức, trọng tài. Những ai tham gia vào vụ việc sẽ bị trừng phạt đích đáng".

Đoàn Dự

NỔI BẬT TRANG CHỦ