• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ ảnh Son Ye Jin bị khán giả lơ đẹp không ai đếm xỉa, mặt buồn thiu thuở mới vào nghề hot trở lại, netizen xem đều buồn thay

Giải trí 14/01/2021 20:30

(Tổ Quốc) - Nhiều khán giả không khỏi xúc động trước những hình ảnh khi mới vào nghề của Son Ye Jin.

Son Ye Jin đang là nữ diễn viên đình đám của làng giải trí xứ Hàn khi sở hữu trong tay vô số giải thưởng, khối tài sản khủng cùng tình yêu đẹp với nam tài tử Hyun Bin. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thuở mới vào nghề, nữ diễn viên lại vô cùng chật vật mới có thể có chỗ đứng như ở thời điểm hiện tại.

Tối 13/1, diễn đàn Daum của Hàn lẫn Twitter được một phen bùng nổ với loạt ảnh thuở mới vào nghề của Son Ye Jin. Bộ ảnh nhanh chóng được dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt vì quá buồn.

Cụ thể trong buổi họp báo phim Nghệ thuật quyến rũ phát hành hồi năm 2005, Son Ye Jin và nam diễn viên đình đám Song Il Guk xuất hiện cùng nhau. Vào thời điểm này, Son Ye Jin là cái tên vẫn còn khá mới, thế nên khán giả chẳng mấy quan tâm đến cô và spotlight đều tập trung vào Song Il Guk.

Bộ ảnh Son Ye Jin bị khán giả lơ đẹp không ai đếm xỉa, mặt buồn thiu thuở mới vào nghề hot trở lại, netizen xem lại đều buồn thay - Ảnh 2.

Bộ ảnh Son Ye Jin bị khán giả lơ đẹp không ai đếm xỉa, mặt buồn thiu thuở mới vào nghề hot trở lại, netizen xem lại đều buồn thay - Ảnh 3.

Không chỉ khán giả mà ngay cả các phương tiện truyền thông cũng chỉ quan tâm vào Song Il Guk khiến Son Ye Jin trở nên lạc lõng chẳng khác gì người vô hình. Thậm chí đến cả hoa, nữ diễn viên cũng chẳng có ai tặng khiến cô chỉ biết đứng cười ngượng ngùng.

Bộ ảnh Son Ye Jin bị khán giả lơ đẹp không ai đếm xỉa, mặt buồn thiu thuở mới vào nghề hot trở lại, netizen xem lại đều buồn thay - Ảnh 4.

Bộ ảnh Son Ye Jin bị khán giả lơ đẹp không ai đếm xỉa, mặt buồn thiu thuở mới vào nghề hot trở lại, netizen xem lại đều buồn thay - Ảnh 5.

Son Ye Jin đứng lạc lõng trong khi Song Il Guk lại được nhiều người quan tâm.

Bộ ảnh Son Ye Jin bị khán giả lơ đẹp không ai đếm xỉa, mặt buồn thiu thuở mới vào nghề hot trở lại, netizen xem lại đều buồn thay - Ảnh 6.

Hình ảnh nữ diễn viên cúi đầu bất lực bên cạnh nam diễn viên Song Il Guk đang ôm cả đống hoa khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Xem lại bộ ảnh hơn 15 năm trước của Son Ye Jin nhiều người không khỏi xúc động vì con đường đi đến thành công của nữ diễn viên sinh năm 1982 chẳng hề bằng phẳng như nhiều người vẫn nghĩ. Được biết trong năm 2021, Son Ye Jin sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh của Hollywood có tên Cross. Đây được xem là một thành công của Son Ye Jin mà ít có nữ diễn viên xứ Hàn nào làm được sau 20 năm cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Kiến Nghi

NỔI BẬT TRANG CHỦ