Chia sẻ
(Tổ Quốc) - "Hanoi Retro & Rap Xmas Party" diễn ra tối 24/12 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội. Khán giả Thủ đô đã được "sướng con mắt, đã lỗ tai" với màn trình diễn bùng nổ của các thí sinh Rap Việt.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn

(Tổ Quốc) - "Hanoi Retro & Rap Xmas Party" diễn ra tối 24/12 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội. Khán giả Thủ đô đã được "sướng con mắt, đã lỗ tai" với màn trình diễn bùng nổ của các thí sinh Rap Việt.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ những xúc cảm âm nhạc vượt thời gian của thập niên 70-80, kết hợp cùng xu hướng hiện đại, chương trình "Hanoi Retro & Rap Xmas Party" đem đến cho công chúng mọi lứa tuổi trải nghiệm mới - lạ - độc đáo tại Quảng trường Cách Mạng Tháng 8.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 2.

Hàng ngàn người đã tới để theo dõi chương trình đặc biệt này. Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội chia sẻ: Âm nhạc luôn là yếu tố khơi gợi nhiều cảm xúc nhất cho con người, từ buồn vui đơn giản thường ngày cho đến những tâm sự khó có thể diễn tả thành lời. 2020 là một năm với nhiều biến động, thậm chí là khó khăn với nhiều người, nhưng khi thời điểm chuyển giao để bước sang năm mới đến gần, đây là lúc thích hợp để nhìn lại, để thấy rằng tất cả chúng ta đã cố gắng và nỗ lực vượt qua những khó khăn đó ra sao.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 3.

Nhà hát Lớn được khoác chiếc áo rực rỡ trong đêm nhạc Giáng sinh nhờ màn hình LED khổng lồ và công nghệ 3D Mapping.

Tại đây, ranh giới giữa sân khấu và khán giả bị xóa nhòa, chỉ còn lại không gian âm nhạc và nghệ thuật tràn đầy hứng khởi.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 5.

Chuyển tải nhiều thông điệp ý nghĩa, bữa tiệc âm nhạc Hanoi Retro & Rap Xmas Party gồm những khoảnh khắc sôi động, đây là chương trình Đại nhạc hội mừng giáng sinh lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 6.

Ông già Noel Xuân Bắc tặng quà cho khán giả trong đêm Noel.

Tiếp đó là những giai điệu huyền thoại của Abba, Modern Talking, Boney M như: “Happy New Year,” “Last Christmas”, “You’re My Heart You’re My Soul,” và “We wish you a Merry Christmas” vang lên đầy xúc cảm trong chương trình qua sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nước ngoài và Việt Nam.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 8.

Khán giả thủ đô đã được thưởng thức một chương trình âm nhạc, ánh sáng

Bước sang phần hai của chương trình, những cái tên mới nổi của Rap Việt 2020 như Tlinh, Gonzo, Thành Draw mang đến loạt bài “hit” như: “Rebound”, “Gái độc thân”, “Thích quá rồi nạ”, “Rap game”, “Vì em so đẹp”, “Rồng rắn lên mây”...

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 10.

Quảng trường Cách Mạng tháng 8 bùng nổ trong không gian âm nhạc của EDM và Rap.

Nam Raper Thành Draw mang đến chương trình những bản hit từ Rap Việt.

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 12.

Màn đấu rap của Tlinh, Gonzo và Thành Draw nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ khán giả. Trong khi Thành Draw chia sẻ rằng không khí tại sân khấu quá tuyệt vời thì Tlinh nói không nên lời vì xúc động. Còn Gonzo bày tỏ: “Không khí rất ấm áp”…

Raper Gonzo đưa khán giả đến những cung bậc khác nhau từ sâu lắng với bản Rap hướng về đồng bảo miền Trung cho đến bản Rap bùng nổ "không thầy đố mày làn nên"...

Bùng nổ Đại nhạc hội Giáng sinh 2020 tại Nhà hát Lớn - Ảnh 14.

Người dân Thủ đô được đắm chìm trong không gian của một bữa tiệc Giáng sinh đầy nghệ thuật, pha trộn giữa sự hoài niệm sâu lắng, những khoảnh khắc sống lại thời thanh xuân sôi nổi cho đến những giai điệu trẻ trung, hiện đại, bùng nổ cùng niềm vui mừng Giáng sinh và đón chờ năm mới đang cận kề.

Nam Nguyễn