• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Buổi livestream đặc biệt có sự tham gia của chủ tịch Phan Văn Mãi đạt kỷ lục về số người xem và chia sẻ

(Tổ Quốc) - Tối 6/9, Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Phan Văn Mãi đã tham gia livestream "Dân hỏi - TP trả lời", trực tiếp trả lời người dân về những định hướng, kế hoạch của thành phố trong công tác phòng chống dịch sau ngày 15/9.

Tối 6/9, buổi livestream "Dân hỏi - TP trả lời" để tuyên truyền, cung cấp kịp thời, đầy đủ những thông tin chính thống và giải đáp cụ thể thắc mắc của người dân về công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM có sự tham gia của MC Quyền Linh, ông Lê Quang Tự Do - Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Phan Văn Mãi.

Đây là lần đầu tiên, Chủ tịch Phan Văn Mãi lên sóng livestream để lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của người dân. Trong chương trình, Chủ tịch UBND TP.HCM trực tiếp chia sẻ thông tin với người dân về những định hướng, kế hoạch của TP trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 sau ngày 15/9.

Buổi livestream đặc biệt có sự tham gia của chủ tịch Phan Văn Mãi đạt kỷ lục về số người xem và chia sẻ - Ảnh 1.

Buổi livestream "Dân hỏi - TP trả lời" đạt gần 77 nghìn người xem cùng lúc

Nội dung buổi livestream tối nay tập trung vào các vấn đề lớn như: Khi nào Thành phố sẽ nới lỏng giãn cách xã hội? Lộ trình nới lỏng ra sao?; Khi Thành phố bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội, cần triển khai các giải pháp nào để kiểm soát ca nhiễm và giảm ca tử vong vì Covid-19?; Kế hoạch tiêm vaccine của Thành phố trong thời gian tới; Các chính sách an sinh xã hội tiếp theo của Thành phố để hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đại dịch; Các giải pháp lớn để khởi động lại nền kinh tế của Thành phố, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh.

Buổi livestream đặc biệt có sự tham gia của chủ tịch Phan Văn Mãi đạt kỷ lục về số người xem và chia sẻ - Ảnh 2.

Buổi livestream có 33 nghìn bình luận và gần 5 nghìn lượt chia sẻ

Buổi livestream đã lập kỷ lục về người xem và lượt comment. Theo đó, có thời điểm, buổi livestream đã đạt gần 77 nghìn lượt xem cùng một lúc; 33 nghìn lượt bình luận và gần 5 nghìn lượt chia sẻ. Trong các số chương trình phát sóng từ ngày 24/8, đây là buổi livestream có lượt xem và tương tác cao nhất. Người dân đều đặc biệt quan tâm chương trình này và đưa ra những câu hỏi về các chính sách của thành phố.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ