Canh Kungfu Bào Ngư Dim Tu Tac - Món ăn đại bổ cho cả nhà liên hoan Ngày của Mẹ

Quang Vũ | 07-05-2021 - 15:16 PM

(Tổ Quốc) - Ngày của Mẹ sắp đến, rủ cả gia đình đi liên hoan với loạt món bổ dưỡng, ngon miệng thế này thì không còn gì bằng.

Có thể bạn chưa nhớ ra, nhưng Ngày của Mẹ đã đến rất gần rồi đấy, ngay 9/5 này thôi. Đây chính là ngày đặc biệt trong năm để bạn bày tỏ lòng biết ơn của mình với đấng sinh thành và cũng là dịp để cả nhà được vui vẻ quây quần bên nhau.

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên đưa cả nhà đi ăn gì, ở đâu thì thử "nghía" qua nhà hàng Dim Tu Tac cùng menu đồ ăn cực kì chất lượng và tốt cho sức khoẻ xem sao.

Dim Tu Tac là chuỗi nhà hàng đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh từ lâu và đang dần trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người khi muốn tìm đến ẩm thực Trung Hoa nói chung và Quảng Đông nói riêng.

Canh Kungfu Bào Ngư Dim Tu Tac - Món ăn đại bổ cho cả nhà liên hoan Ngày của Mẹ - Ảnh 1.

Đến Dim Tu Tac thưởng thức canh Kungfu Bào Ngư chính là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ

Menu tại đây cực kì phong phú với rất nhiều món ăn ngon mắt, ngon miệng. Riêng có một món gọi là canh Kungfu Bào Ngư chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho mẹ. Đây không chỉ là một món ăn ngon, nó còn được coi là bài thuốc bổ mang giá trị dinh dưỡng cao, giúp các chị các mẹ dưỡng nhan, làm đẹp.

Có gì trong canh Kungfu Bào Ngư Dim Tu Tac?

Canh Kungfu Bào Ngư Dim Tu Tac là món canh đặc biệt được đầu bếp sư phụ nấu từ nhiều thành phần như bông trùng thảo, kỷ tử, hoài sơn, sò điệp, chân gà, thịt heo, đặc biệt là nguyên liệu bổ dưỡng như bào ngư, bóng cá và ốc tù và.

Canh Kungfu Bào Ngư Dim Tu Tac - Món ăn đại bổ cho cả nhà liên hoan Ngày của Mẹ - Ảnh 2.

Những nguyên liệu thượng hạng sẽ đem lại hương vị và dinh dưỡng tuyệt hảo, rất phù hợp với người lớn tuổi

Đầu bếp bật mí rằng bào ngư là nguyên liệu át chủ bài của món canh Kungfu này. Đây là loại ốc biển còn hay được gọi là ốc khổng, cửu khổng hay thạch quyết minh. Thịt của bào ngư có vị ngọt thanh dễ chịu, rất nhiều dinh dưỡng. Chính vì thế món canh Kungfu này có tác dụng hạ nhiệt, bổ thận và chống sự suy nhược của cơ thể, rất thích hợp với người lớn tuổi.

Những nguyên liệu trên sau khi sơ chế sẽ được đặt trong một chiếc ấm tử sa, sau đó chưng hấp cách thủy hơn 10 tiếng cùng nước dùng hầm gà. Món canh này là đặc trưng của ẩm thực Quảng Đông và ngon hơn khi uống lúc còn nóng ấm nên thường được đựng trong loại bình gốm đặc biệt có thể giữ nhiệt được rất lâu.

Canh Kungfu Bào Ngư Dim Tu Tac - Món ăn đại bổ cho cả nhà liên hoan Ngày của Mẹ - Ảnh 3.

Món ăn đặc biệt nên cách thưởng thức cũng vô cùng đặc biệt

Vì món canh được đựng trong một ấm trà nên khi thưởng thức, thực khách chỉ cần rót từng chén ra rồi nhâm nhi, cảm nhận vị ngọt thanh, đậm đà của bào ngư tươi rói, hương thơm vương vấn trên chóp mũi. Trải nghiệm tao nhã đó có lẽ ai từng thưởng thức một lần đều không bao giờ quên.

Chính sự đặc biệt của canh Bào Ngư Kungfu đã khiến món ăn này trở thành "tuyệt phẩm" khi đến Dim Tu Tac. Vì công đoạn chuẩn bị canh rất công phu nên mỗi ngày, nhà hàng chỉ phục vụ số lượng nhất định để đảm bảo chất lượng, sự tươi ngon tuyệt hảo dành cho thực khách.

Nếu chưa có kế hoạch gì trong Ngày của Mẹ này, đừng quên đặt bàn ngay tại Dim Tu Tac để được phục vụ menu đặc biệt và tặng kèm món tráng miệng nhé.

Hệ thống nhà hàng:

- Dim Tu Tac Saigon Centre: Tầng L6-05 TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1 - (028) 3620 2801

- Dim Tu Tac Đông Du: 55 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1 - (028) 38266668

- Dim Tu Tac Tân Sơn Nhất: Tầng 2 - 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận - (028) 3842 1333

- Dim Tu Tac Trần Hưng Đạo: 29B Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5 - (028) 3836 2299

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM